Bắt tạm giam cha dượng bạo hành dã man con riêng của vợ

0:00 / 0:00
0:00
Vết thương trên người bé H.
Vết thương trên người bé H.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Vũ để điều tra về tội “cố ý gây thương tích”. Nạn nhân là cháu N.T.H. (6 tuổi) - con riêng của vợ Vũ.

Chiều 13/5, ông Đặng Văn Phương, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Xuyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hoàng Vũ (41 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân trong vụ này là cháu N.T.H. (6 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên), con riêng của chị N.T.B.L. - vợ của Vũ.

Trước đó, khoảng 22h ngày 21/4, sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Không chỉ lần đó, Vũ từng nhiều lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H như mặt, đùi, háng.

Thậm chí, Vũ còn quăng cháu H xuống nền xi măng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Đối với các vết thương khác trên người cháu H. thì Vũ khai “do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng”.

Khai nhận về nguyên nhân hay đánh cháu H, Vũ cho rằng do có uống rượu nên tức giận cháu H. vì cháu lì, hay đánh con chung của Vũ và N.T.B.L.

Còn N.T.B.L, lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, L. khai nhận biết Vũ bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an.

Bà Trần Thị Hoàng Mỹ, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội (Sở Lao động Thương binh & xã hội Sóc Trăng) cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu H. đã ổn định, đang được bà Nguyễn Thị Trắng (74 tuổi, là bà của cháu H) hiện ở ấp Huỳnh Công Đê, xã Ngọc Đông (huyện Mỹ Xuyên) nuôi dưỡng.

Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Mỹ Xuyên phối hợp với UBND xã Ngọc Tố phân công cán bộ phụ trách công tác trẻ em khẩn trương thực hiện việc đánh giá nguy cơ ban đầu và lập kế hoạch can thiệp, trợ giúp cháu H”, bà Mỹ nói.

MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.