Bắt quả tang đại úy công an vào nhà nghỉ với 'vợ người'

Bắt quả tang đại úy công an vào nhà nghỉ với 'vợ người'
Đã có vợ nhưng đại úy Liêm thừa nhận có tình cảm với nữ công nhân. Khi hai người đi ra từ nhà nghỉ đã bị chồng cô gái phát hiện, lao vào đánh.

Ngày 31-7, tin từ phòng Tổ chức cán bộ Công an Long An cho biết, giám đốc công an tỉnh này vừa quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với đại úy Phạm Thanh Liêm, cán bộ Đội Chống buôn lậu thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ do có hành vi quan hệ bất chính. Đại úy Liêm cũng được điều động về Công an huyện biên giới Đức Huệ để nhận công tác khác.

Trung tuần tháng 6-2012, đại úy Liêm đưa một phụ nữ đã có chồng vào nhà nghỉ ở phường 3, TP Tân An (Long An) để… tâm sự. Khi vừa ra về thì bất ngờ bị gia đình bên chồng cô gái phát hiện và chặn đầu xe lại, chồng cô gái đánh đại úy Liêm nhưng được mọi người can ngăn.

Ngay sau đó, vụ việc được tố giác đến đơn vị nơi đại úy Liêm công tác. Theo bản tường trình của hai bên, đại úy Liêm và người phụ nữ trên tình cờ quen nhau vào buổi tập thể dục trên tuyến đường trung tâm TP Tân An và nảy sinh tình cảm.

Được biết, Đại úy Liêm có vợ đang công tác cơ quan nhà nước. Người “bạn tình” của ông ta cũng đã có 1 con, hiện đang làm công nhân cho một công ty ở huyện Bến Lức.

Theo H. Minh
Người lao động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm