Bất ngờ nhận được chuyến du lịch châu Âu nhờ chi tiêu bằng thẻ TPBank

Phó TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến đại diện TPBank trao phần thưởng chuyến du lịch châu Âu cho khách hàng
Phó TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến đại diện TPBank trao phần thưởng chuyến du lịch châu Âu cho khách hàng
Cô gái Hà Nội cho biết, chưa bao giờ nghĩ đến việc bất ngờ “đối mặt” với niềm vui quá lớn đó là chuyến du lịch châu Âu trong năm 2018 và đang háo hức sắp xếp cho chuyến đi trong mơ này.

Vũ Thị Ngọc - sn 1994 là một trong những khách hàng may mắn nhất trúng phần thưởng chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 200 triệu đồng thông qua hình thức bốc thăm may mắn, trong chương trình: "Quẹt thẻ TPBank tới Nga mùa World Cup" của TPBank diễn ra trong suối thời gian từ 10/5 đến 30/6/2018.

Sử dụng thẻ TPBank bởi thanh toán tiện dụng, miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng ATM nội địa và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Ngọc chưa bao giờ nghĩ đến việc mình đi châu Âu du lịch, bởi việc này quá đắt đỏ. Giờ đây, Ngọc lại có cơ hội tiếp tục sử dụng thẻ TPBank để chi tiêu ở châu Âu trong chuyến đi tới.

Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp, nhiều chương trình hợp tác với các đối tác về dịch vụ du lịch, ẩm thực, mua sắm giảm giá cho khách hàng, TPBank luôn được coi là một trong những ngân hàng có sản phẩm thẻ năng động, hấp dẫn khách hàng nhất thị trường. Ngay lúc này, khách hàng có thể sử dụng thẻ TPBank Visa để được giảm 15%, tối đa 300.000đ (nhập mã TPB15) khi đặt phòng khách sạn tại Vntrip.vn từ nay đến 30/09/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này