Bất ngờ kết quả xử án Á hậu, diễn viên Hàn bán dâm

Bất ngờ kết quả xử án Á hậu, diễn viên Hàn bán dâm
Sau hơn 1 năm kháng án, Sung Hyun Ah bất ngờ được xử trắng án.

Sung Hyun Ah, cựu Á hậu kiêm diễn viên Hàn Quốc 41 tuổi bị khởi tố với tội danh bán dâm cho đại gia. Sáng ngày 18.2.2016, tòa án tối cao Seoul đã đưa ra phán quyết sau khi nhận được kháng án từ phía Sung Hyun Ah vào năm ngoái.

Tháng 12.2013, Sung Hyun Ah bị điều tra về tội bán dâm núp bóng người nổi tiếng. Cô bị cho là đã quan hệ với một thương gia trong khoảng 3 lần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2010 để nhận số tiền 50 triệu won (1 tỷ đồng). 

Sung Hyun Ah bị tòa xử có tội nhưng đã kháng án vì cảm thấy oan ức. Trong phiên xử lại lần 1, người đẹp này vẫn bị tuyên án có tội với mức phạt 2 triệu won (40 triệu đồng).

Tuy nhiên trong phiên phúc thẩm sáng nay (18.2), Sung Hyun Ah bất ngờ được xử lại trắng án.

Bất ngờ kết quả xử án Á hậu, diễn viên Hàn bán dâm ảnh 1 Phiên phúc thẩm đối với Sung Hyun Ah được diễn ra vào sáng 18.2.2016
Tòa án tối cao tuyên bố không có đủ bằng chứng để kết tội nữ diễn viên bán dâm cho đại gia. Theo luận điểm của phía tòa, trong thời gian ly thân để chờ ly hôn, Sung Hyun Ah gặp người đàn ông khác với ý định tái hôn là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra. Việc cô gặp vị đại gia trong khoảng 3 lần và quan hệ tình ái có thể xuất phát từ tình yêu và người đàn ông này có khả năng tài chính nên đã chu cấp tiền cho Sung Hyun Ah.

Ngoài ra công tố viên còn đưa ra minh chứng trong thời gian Sung Hyun Ah du lịch tại Mỹ, cô và vị đại gia vẫn giữ quan hệ tình cảm khi gọi điện, nhắn tin hỏi thăm và tặng áo cho nhau. Cũng trong thời điểm đó Sung Hyun Ah không gặp gỡ hay quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào khác nên tòa án không đủ bằng chứng để kết luận mối quan hệ giữa cô và vị đại gia kia là mua bán dâm.

Sung Hyun Ah từng đoạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Cô cũng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Lover (Người tình), Woman is the future of man (Phụ nữ là tương lai của đàn ông), Time (Thời gian), The Scarlet Letter (Bằng chứng ngoại tình)…

Từng kết hôn với một doanh nhân nhưng nhanh chóng ly hôn, sự nghiệp của Sung Hyun Ah cũng xuống dốc thảm hại kể từ khi cô dính phải scandal tai tiếng đời tư. Mặc dù được xử trắng án nhưng vết đen về việc bị nghi ngờ bán dâm đã khiến Sung Hyun Ah bị hủy hoại hình ảnh Á hậu một thời.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)
NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu
TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.

Có thể bạn quan tâm