Bắt nghi phạm đâm trọng thương chủ nhà, tra hỏi nơi giấu tài sản

0:00 / 0:00
0:00
Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh CA.
Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh CA.
TPO - Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt được nghi phạm đâm trọng thương vợ ông S. để tra hỏi nơi cất giấu tài sản. Hiện danh tính của nghi phạm này sẽ được công an tỉnh Trà Vinh tổ chức họp báo, cung cấp thông tin vào sáng mai (27/10).

Ngày 26/10, Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ thủ phạm tình nghi gây ra vụ án giết người và cướp tài sản ở phường 4, TP. Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra, tối 24/10, ông D.T. (65 tuổi) cùng vợ là P.T.S. (65 tuổi) ngồi xem tivi tại nhà ở phường 4, TP. Trà Vinh thì tiếng chó sủa nên bước ra ngoài thì phát hiện có người lạ từ hàng rào nhảy vào trong sân.

Người này chạy thẳng vào nhà, lên lầu. Ông T. kiểm tra đến khu vực gác lửng thì phát hiện có thanh niên cao khoảng 1,6 m, dáng người gầy, mặc áo thun, quần ngắn và đội mũ bảo hiểm màu hồng.

Bị phát hiện, tên này đã đâm ông T. nhiều nhát và đẩy ngã nạn nhân. Bà S. nghe tiếng tri hô nên chạy vào, té ngã ở khu vực cầu thang và bị kẻ đột nhập đâm.

Bắt nghi phạm đâm trọng thương chủ nhà, tra hỏi nơi giấu tài sản ảnh 1

Vết máu tại hiện trường.

Sau đó, người này đưa cả hai nạn nhân vào nhà vệ sinh và tra hỏi nơi cất tài sản. Khi kẻ cướp rời đi, bà S. ra ngoài và gọi điện thoại cho người thân. Hai nạn nhân đang cấp cứu nên chưa rõ số tài sản nạn nhân bị cướp.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã khám nghiệm, thu giữ một số tang vật, trích xuất hình ảnh từ camera và đưa ra nhận dạng ban đầu của nghi phạm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an TP. Trà Vinh đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ án giết người, cướp tài sản khi đối tượng đang lẩn trốn ở khu vực phường 9, TP. Trà Vinh. Hiện danh tính của nghi phạm này vẫn chưa được công bố.

8 giờ sáng mai (27/10), Công an tỉnh Trà Vinh sẽ tổ chức họp báo, cung cấp thông tin đầy đủ về vụ việc.

Hình ảnh nghi phạm được trích xuất camera.

MỚI - NÓNG