Bắt nghi phạm chém chết mẹ đẻ và vợ

Nơi xảy ra vụ án mạng
Nơi xảy ra vụ án mạng
TPO - Ngày 27/7, Công an tỉnh Thanh Hoá bắt giữ nghi phạm Hoàng Văn Thanh (51 tuổi), trú tại thôn 10, xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá), để điều tra vụ án mạng khiến hai mẹ con tử vong.

Thông tin ban đầu ghi nhận tại hiện trường cho biết, lúc 9h sáng 26/7, bà Vũ Thị Nguyệt (88 tuổi), là mẹ của Hoàng Văn Thanh (ở cùng nhà với Thanh), đang dọn dẹp, bất ngờ bị Thanh vung dao chém vào người nên bị tử vong tại chỗ.

Sau đó, Thanh kéo bà Nguyệt vào một góc bếp, dùng 2 bì trấu che dấu nạn nhân, rồi đóng cửa đi ra ngoài.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, bà Lê Thị Toàn (50 tuổi, vợ của Thanh) đi chợ về, chuẩn bị đồ nấu ăn trưa ở sân giếng. Bất ngờ, từ trong nhà, Thanh vác dao ra tiếp tục chém nhiều nhát vào người bà Toàn, làm bà chết tại chỗ. Sau đó, Thanh kéo thi thể vợ bỏ xuống ao, lau dọn các vết máu tại hiện trường.

Lúc hơn 13h cùng ngày, một người cháu sang nhà Thanh chơi, hỏi Thanh về cụ Nguyệt và bà Toàn, thì Thanh thản nhiên trả lời đã chém chết cả rồi. Phát hiện thi thể bà Toàn trôi nổi trên mặt ao cạnh nhà, xóm giềng, người thân báo ngay với cơ quan công an và chính quyền địa phương.

Được biết, gia đình đối tượng Thanh có 4 người con. Lúc xảy ra vụ án mạng, 4 người con đều vắng nhà. Đối tượng Thanh có tiền sử bệnh tâm thần. Bà Toàn từng bị ông Thanh đuổi đánh bị thương.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lý.    

 
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.