Bắt khẩn cấp nghi can truy sát 'hiệp sĩ' bắt cướp

Bắt khẩn cấp nghi can truy sát 'hiệp sĩ' bắt cướp
TP - Ngày 29-6, Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Đức Tuấn (tự Tuấn “chó”), để phục vụ công tác điều tra liên quan vụ án chém “hiệp sỹ” Nguyễn Tăng Tiên (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

> Khởi tố vụ án côn đồ chém 'hiệp sỹ' để trả thù
> Bộ Công an sẽ điều tra vụ 'hiệp sĩ' bị chém

Tuấn “chó” (SN 1977, quê Nghệ An) được xác định là nghi can chính trực tiếp dùng hung khí chém anh Tiên bị trọng thương. Chiều cùng ngày, ông Võ Văn Rơi, Viện Trưởng VKSND thị xã Dĩ An cũng cho biết, đã phê chuẩn quyết định bắt khẩn cấp đối với Vũ Đức Tuấn.

Cũng trong ngày 29-6, một tổ công tác của Bộ Công an đã đến làm việc với Công an tỉnh Bình Dương để mở rộng điều tra vụ án có tính chất nghiêm trọng này.

Một nguồn tin cho biết, do vụ án có liên quan đến hoạt động băng nhóm xã hội đen ở địa phương, nên ngoài việc làm rõ vụ án này, Công an tỉnh Bình Dương còn phối hợp với Bộ Công an mở rộng điều tra các băng nhóm khác trên địa bàn phường An Bình. Trong đó, khu vực bến xe khách Lam Hồng được nghi vấn là có nhiều băng nhóm xã hội đen hoạt động.

Hiện nay, anh Tiên đã được đưa về khu điều dưỡng của Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục chữa trị vết thương với sự bảo vệ 24/24.

Theo các bác sĩ, những vết thương trên người anh Tiên tuy chưa gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng phải mất nửa năm mới có thể bình phục và không loại trừ khả năng để lại di chứng.

Hôm nay, 30-6, theo kế hoạch Công an tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức buổi họp báo về vụ án quan trọng này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...