Bắt khẩn cấp nam thanh niên ép bé gái chụp ảnh, quay clip nhạy cảm

Sau thời gian quen biết, nam thanh niên đã yêu cầu bé gái 12 tuổi chụp ảnh khỏa thân rồi ép quay clip nhạy cảm gửi qua messenger. Sự việc sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan Công an.

Ngày 21/10, VKSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với P. V. V. (19 tuổi, trú tại TP Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 9/2020, V. làm quen với bé gái tên B (12 tuổi, ở TP Gia Nghĩa) qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian nói chuyện, làm quen, đến ngày 3/10, V. nói B. chụp ảnh khỏa thân rồi gửi qua messenger cho V.

Chưa dừng lại ở đó, V. tiếp tục yêu cầu B. quay clip nhạy cảm rồi gửi cho mình, nếu không V. sẽ phát tán ảnh khỏa thân của B. lên mạng xã hội. Sau đó V. gửi cho B. một đoạn clip tải trên mạng rồi yêu cầu B. xem và làm theo.

Do lo sợ hình ảnh bị phát tán lại không hiểu biết, B. đã quay 2 clip nhạy cảm rồi gửi cho V. Sau khi nhận được clip V. đã tải về và lưu lại trong điện thoại.

Đến ngày 10/10, gia đình B. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Vào cuộc điều tra, Công an TP Gia Nghĩa đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với V.

Tại cơ quan Công an, V. đã khai nhận hành vi của mình. Tiến hành thu giữ, kiểm tra điện thoại của V. thì phát hiện có hình ảnh và 2 clip của nạn nhân B. bên trong.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG