Bắt giữ gần 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử trị giá nhiều tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng QLTT kiểm tra lô hàng tinh dầu thuốc lá điện tử tại khu vực đường Phạm Hùng.
Lực lượng QLTT kiểm tra lô hàng tinh dầu thuốc lá điện tử tại khu vực đường Phạm Hùng.
TPO - Ngày 16/4, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 17 - Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng 6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C05, Bộ Công an) phát hiện và thu giữ gần 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử.

Thông tin từ C05 cho biết, 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá, gồm các dung tích 30ml (8.800 lọ), 100ml (5.100 lọ), được tập kết tại khu vực đường Phạm Hùng (Hà Nội). Số tinh dầu này được phát hiện tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải, thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Hoàng Ngân.

Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Hoàng Ngân là ông Nguyễn Tuấn Anh khai báo, số hàng này có người khác thuê công ty vận chuyển, công ty sẽ tích cực phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Cho đến thời điểm hiện nay, cơ quan chức năng chưa thể liên hệ được với chủ lô hàng này. Cơ quan chức năng ước tính trị giá lô hàng trên lên tới vài tỷ đồng. Được biết, đây là sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Hiện lô hàng trên đã được chuyển về kho hàng tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng) để tạm giữ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.