Bắt giam 'Người đẹp Sóc Trăng 2009'

Bắt giam 'Người đẹp Sóc Trăng 2009'
TP - Ngày 11-5, Công an TPHCM tống đạt khởi tố 5 tú ông, tú bà trong đường dây gái gọi 2.500 USD, về hành vi môi giới mại dâm. Bốn người trong số này bị bắt tạm giam.

> Hoa hậu Mỹ Xuân bị khởi tố

Mỹ Xuân lúc đăng quang Người đẹp Sóc Trăng 2009 và trong trại tạm giam
Mỹ Xuân lúc đăng quang Người đẹp Sóc Trăng 2009 và trong trại tạm giam.

Nhóm bị can bị tạm giam gồm “Người đẹp Sóc Trăng 2009” Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi, hành nghề chăm sóc thẩm mỹ), Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một Cty tổ chức sự kiện) và Lê Quang Tuấn Anh (Kavin Le, 27 tuổi, chuyên gia trang điểm). Phía cơ quan điều tra xác định, nhóm bị can trên đã môi giới mại dâm từ năm 2011 và tháng 3, tháng 5 vừa qua.

Nhóm tú ông, tú bà móc nối cho một số “chân dài” trong làng showbiz và các sinh viên có nhan sắc đi khách với giá từ 1.500 đến 2.500 USD/lần, hưởng tiền cò.

Một người đẹp khác là Á khôi của cuộc thi nhan sắc và từng đóng vai phụ trong phim Lệnh xóa sổ cũng được xác định đã giới thiệu đồng nghiệp đi bán dâm vào tháng 3 và 5-2012 ở Vũng Tàu, hưởng hoa hồng vài nghìn USD.

Song, cô này hiện đang mang thai nên được phép tại ngoại. Ngoài 5 tú bà, tú ông trên, cảnh sát đang truy tìm một đối tượng tên Huy, được xác định cũng đã môi giới nhiều “chân dài” đi bán dâm cho các đại gia.

Tuyết Nhung, Trang Nhung lên tiếng

Sau khi đường dây gái gọi cao cấp trên bị triệt phá vài ngày, trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin có một “chân dài” T.N được Võ Thị Mỹ Xuân giới thiệu đi ra nước ngoài bán dâm cho đại gia với giá 8.000 USD/ ngày.

Sau 3 ngày, cô gái này kiếm được 24.000 USD. Từ thông tin mập mờ trên, một số người đẹp trong làng showbiz có tên viết tắt như trên bị bình phẩm, đồn đoán, đặc biệt là 2 người đẹp Tuyết Nhung, Trang Nhung.

Hôm qua (11-6), trao đổi với Tiền Phong, luật sư Nguyễn Minh Thuận (Cty Luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam) xác nhận, cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Á hậu xế độ 2009 - cuộc thi do Tạp chí Thái Lan Race Bike tổ chức) đã có đơn nhờ luật sư Thuận bảo vệ quyền lợi, danh dự trước thông tin trên.

Phía Cty Luật hợp danh SGVN đã gửi đơn đến một số trang điện tử yêu cầu cải chính và bồi thường thiệt hại danh dự 10 triệu đồng/ trang tin. Theo Cty này, có đến 7,8 trang tin điện tử đã bình luận kiểu suy diễn về Á hậu xế độ Tuyết Nhung, cho rằng thông tin nghi ngờ người mẫu T.N bán dâm 8.000 USD chính là Á
hậu này.

Ca sĩ Trang Nhung cũng cho biết, 2 ngày sau khi thông tin về những chân dài trong đường dây gái gọi trên bung ra, trong đó có một cô ghi tên tắt T.N, Trang Nhung đã gặp nhiều phiền phức. Không chỉ Trang Nhung tức giận vì bản thân bị hiểu nhầm, gia đình cô cũng gặp phiền phức bởi những cuộc điện thoại… hỏi thăm.

Cô nói: “Sự hiểu lầm này khiến tôi quá ấm ức. Tôi nghĩ khi thông tin lên báo cần có sự rõ ràng. Xin đừng bóng gió ai đó mà làm ảnh hưởng danh dự của họ”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG