Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

TPO - Ngày 20/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng qua biên giới.

Theo đó, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an tỉnh An Giang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi).

Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 1 Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út đã bị bắt.

Bên cạnh đó, sau khi thu thập đủ chứng cứ và ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can: Nguyễn Hữu Phước (31 tuổi, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang); Võ Văn Trung (40 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang) và Phạm Tấn Lộc (34 tuổi, ngụ phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang). Các quyết định này đã được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh phê duyệt.

Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 2 Đối tượng Nguyễn Hữu Phước.
Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 3 Phạm Tấn Lộc.
Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 4 Võ Văn Trung.

Tuy nhiên, hiện nay các đối tượng nói trên không có mặt tại địa phương và không rõ đang ở đâu. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định truy nã đối với Phước, Trung và Lộc.

Đồng thời, tiếp tục ra thông báo truy tìm đối với các đối tượng có liên quan đến vụ án gồm: Võ Văn Kha (48 tuổi, ngụ phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang); Phạm Thanh Sang (38 tuổi) và Trần Văn Phương  (47 tuổi) cùng ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Các đối tượng này không đến làm việc mặc dù đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra nhiều lần triệu tập và hiện tại cũng không có mặt ở nơi cư trú.

MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

TPO - TIN NÓNG ngày 15/4: Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke; Giám đốc Công ty xăng dầu Long An bị bắt; Hỗn chiến sau va chạm giao thông, 2 người thương vong; Bắt nghi can cho nổ trong tiệm vàng rồi cướp xe bỏ trốn; Bắt giám đốc Công ty xăng dầu Long An nghi liên quan vụ 2,7 triệu lít xăng giả...