Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

TPO - Ngày 20/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng qua biên giới.

Theo đó, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an tỉnh An Giang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi).

Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 1 Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út đã bị bắt.

Bên cạnh đó, sau khi thu thập đủ chứng cứ và ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can: Nguyễn Hữu Phước (31 tuổi, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang); Võ Văn Trung (40 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang) và Phạm Tấn Lộc (34 tuổi, ngụ phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang). Các quyết định này đã được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh phê duyệt.

Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 2 Đối tượng Nguyễn Hữu Phước.
Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 3 Phạm Tấn Lộc.
Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng ảnh 4 Võ Văn Trung.

Tuy nhiên, hiện nay các đối tượng nói trên không có mặt tại địa phương và không rõ đang ở đâu. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định truy nã đối với Phước, Trung và Lộc.

Đồng thời, tiếp tục ra thông báo truy tìm đối với các đối tượng có liên quan đến vụ án gồm: Võ Văn Kha (48 tuổi, ngụ phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang); Phạm Thanh Sang (38 tuổi) và Trần Văn Phương  (47 tuổi) cùng ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Các đối tượng này không đến làm việc mặc dù đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra nhiều lần triệu tập và hiện tại cũng không có mặt ở nơi cư trú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an

Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an

TPO - TIN NÓNG ngày 23/5: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an; Bực tức chuyện tiền bạc, mẹ đánh chết con gái 3 tuổi;  Bắt cán bộ chiếm đoạt 28 sổ tiết kiệm hưu trí của khách hàng; Buôn gỗ lậu, gây tai nạn chết người rồi thay tên đổi họ trốn truy nã gần 30 năm;...
Cảnh sát xử lý nhiều trường hợp lợi dụng cổ vũ bóng đá gây náo loạn đường phố trong đêm

Cảnh sát xử lý nhiều trường hợp lợi dụng cổ vũ bóng đá gây náo loạn đường phố trong đêm

TPO - Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan trong trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 31, hàng vạn cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng, tuy nhiên nhiều thanh thiếu niên lợi dụng việc cổ vũ bóng đá để điều khiển xe chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng, nẹt pô, bấm còi inh ỏi gây náo loạn đường phố.