Bắt được ‘bác sĩ ác quỷ’ giết chết 100 người

Devendra Kumar Sharma bị kết án tù chung thân vào năm 2004. Ảnh: India time
Devendra Kumar Sharma bị kết án tù chung thân vào năm 2004. Ảnh: India time
TPO - "Bác sĩ ác quỷ" đã trốn thoát khỏi nhà tù sau khi lãnh án chung thân vì tội buôn bán nội tạng, giết người và trộm cắp. Ông ta đã bị bắt lại sau 6 tháng lẩn trốn.

Devendra Kumar Sharma, 62 tuổi, có biệt danh "bác sĩ ác quỷ". Vào năm 2004, cơ quan thực thi pháp luật Ấn Độ buộc tội tên này đã sát hại 6 người. Tuy nhiên, trong quá trình xét xử, phạm nhân tự thú đã giết hại khoảng 100 người ở các bang khác nhau của Ấn Độ như Delhi, Haryana, Uttar Pradesh và Rajasthan.

 Trong khoảng thời gian từ năm 2002 đến năm 2004, tên này khai đã bắt cóc hơn 100 tài xế xe tải và taxi, đem xe của họ bán lấy tiền còn thi thể những tài xế xấu số bị ném xuống sông cho cá sấu ăn thịt.

 Sharma đã bị kết án tù chung thân vào năm 2004.

 Sau khi ngồi tù 16 năm, vào tháng 1/2020, "bác sĩ ác quỷ" được quản giáo cho về thăm gia đình, nhưng hắn đã trốn thoát khỏi sự kiểm soát của cảnh sát.

Mới đây, 6 tháng sau khi hắn đào tẩu, cảnh sát đã bắt lại được kẻ sát nhân man rợ này.

Ngoài các vụ giết người, Sharma cũng bị buộc tội tiến hành các ca phẫu thuật bất hợp pháp. Theo dữ liệu điều tra, nhóm tội phạm này đã thực hiện khoảng 125 ca mổ lấy nội tạng như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)

Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân

TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters

Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức

TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.