Bất động sản cao cấp: khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu

0:00 / 0:00
0:00
Trở thành chủ nhân những căn biệt thự theo mô hình branded residences không chỉ được thụ hưởng những đặc quyền vượt trội mà còn là sở hữu một di sản có giá trị dài lâu.

Ra mắt chính thức vào tháng 12/2020, InterContinental Residences Halong Bay có quỹ căn rất giới hạn. Nhưng cho tới nay, dự án đã đạt lượng tiêu thụ 50% quỹ căn biệt thự. Đây là con số ấn tượng với một dự án mô hình branded residences ở phân khúc cao cấp trên thị trường.

Lý giải cho sức hút của InterContinental Halong Bay với các nhà đầu tư giàu tiềm lực chính là những giá trị mà chủ nhân mỗi căn biệt thự được thụ hưởng khi sở hữu.

Bất động sản cao cấp: khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 1

Những đặc quyền của hôm nay

InterContinental Residences Halong Bay định vị rõ nét là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Hạ Long. Sức hút của dự án có thể thấy ngay ở điểm đến du lịch nổi bật nhất miền Bắc và đang hội tụ nhiều lợi thế không phải đâu tại Việt Nam cũng có được để trở thành một điểm đến mang tầm quốc tế.

Trở thành chủ nhân các căn biệt thự của dự án cũng chính là thụ hưởng những giá trị riêng mang đẳng cấp toàn cầu từ thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất thế giới. InterContinental trao cho những chủ nhân sở hữu gói đặc quyền đáng giá.

Bất động sản cao cấp: khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 2

Trước hết, đó là cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn IHG – tập đoàn sở hữu thương hiệu InterContinental. Điều đó có nghĩa là những bất động sản với diện tích tổng thể từ 700-1.000m2 được đảm bảo chăm sóc với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Chủ nhân các căn biệt thự được sở hữu tới 30 đêm nghỉ/năm tại dự án bao gồm cả dịch vụ ăn sáng. Đây là quyền lợi đảm bảo gia chủ thực sự trải nghiệm nghỉ dưỡng bên vịnh di sản bốn mùa trong năm.

Thương hiệu quản lý trao thẻ VIP với ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng hệ thống tiện ích 5 sao của toàn bộ khu nghỉ dưỡng cho gia chủ các căn biệt thự. InterContinental Halong Bay có 5 nhà hàng ẩm thực cao cấp với các chủ đề ẩm thực riêng độc đáo cùng 2 quầy bar được quy hoạch ở những vị trí lý tưởng. Bốn bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng phòng tập gym đa chức năng và đặc biệt là Spa Village Garden độc đáo được thiết kế âm dưới lòng đất, khu trẻ em InterContinental Planet đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận động, thư giãn và giải trí của mọi đối tượng trong gia đình.

Bất động sản cao cấp: khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 3

InterContinental Halong Bay là lần hợp tác thứ năm của tập đoàn IHG với BIM Group, nhà phát triển các dự án BĐS cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Chính vì vậy, chủ nhân các căn biệt thự không chỉ nhận được những đặc quyền từ thương hiệu quản lý quốc tế mà còn từ nhà phát triển trong nước.

Một mặt, gói sở hữu nghỉ dưỡng hàng năm tại dự án hoàn toàn có thể quy đổi quyền lợi đêm nghỉ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc BIM Group. Mặt khác, chủ nhân biệt thự cũng được nhận chương trình kỳ nghỉ trải nghiệm tại Phú Quốc tại dự án hợp tác rất thành công của IHG và BIM Group là InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Đây chắc chắn là “phép thử” đáng giá và thuyết phục về triết lý “Live the InterContinental life" – Sống sang trọng phong cách InterContinental đã làm nên tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Bất động sản cao cấp: khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 4

Dự án áp dụng chương trình cho thuê được quản lý vận hành bởi tập đoàn IHG cùng chính sách chia sẻ theo doanh thu phòng gộp 40% và cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong 5 năm đầu tiên. Đây là gói chia sẻ khai thác lý tưởng và ít có tại Hạ Long. Chương trình này không chỉ tạo sức hút với nhà đầu tư mà xa hơn, nó đảm bảo giá trị tài sản và lợi nhuận được duy trì ổn định.

Đây là dự án hiếm hoi ở Hạ Long đề cao thiết kế mô hình tách lập thông minh (lock-off) cho các căn biệt thự. Chủ nhân không chỉ có lợi thế về quang cảnh “độc bản” mà còn tận dụng được tối đa khả năng khai thác và vận hành bất động sản sở hữu.

Một di sản giá trị cho mai sau

Ngôi nhà thứ hai, một nơi trở về để nghỉ dưỡng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, xây dựng nên cuốn album kỷ niệm của các thế hệ. Đó chính là di sản tinh thần vô giá gắn với căn biệt thự mà gia chủ sở hữu và truyền lại cho thế hệ sau. Nhưng di sản cũng chính là tài sản với những giá trị duy trì sự phồn thịnh tới những thế hệ tiếp theo.

InterContinental đang có hơn 100 ngàn khách hàng gắn bó trên khắp thế giới. Và sở hữu biệt thự của InterContinental Halong Bay chính là trở thành thành viên của cộng đồng ưu tú này. Những đặc quyền nhận được không chỉ giới hạn trong dự án mà được đảm bảo giá trị chăm sóc và thụ hưởng tại bất cứ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào của InterContinental trên toàn cầu.

Toàn bộ dự án nằm dọc bờ biển dài 580m, ôm trọn khung cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ. Ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, từng đánh giá vị trí của dự án là bờ biển đẹp nhất Bãi Cháy. Nằm ở vị trí đẹp nhất tại điểm đến du lịch nổi bật của miền Bắc và được vận hành bởi một thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới là những lợi thế khẳng định khả năng khai thác dài lâu.

Sở hữu biệt thự tại InterContinental Halong Bay là sở hữu một bất động sản hiếm có và chuyển giao cho thế hệ mai sau như một di sản giá trị.

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối MGV: 098 99999 01

Website: InterContinentalResidencesHalongBay.com.vn/

MỚI - NÓNG