Bắt đối tượng giết nữ chủ quán cà phê

TPO - Ngày 15/6, Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Long An tiến hành vây bắt đối  tượng Nguyễn Vũ Thanh Hoài, kẻ giết nữ chủ quán cà phê tại Long An.

Theo Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an, căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Thiếu tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục CSHS và Đại tá Lê Hồng Nam- giám đốc Công an tỉnh Long An, Phòng Trọng Án – Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Long an và Các Cục nghiệp vụ đã điều tra, truy xét.

Vào lúc 17 giờ ngày 14/6, sau khi đã xác định rõ đối tượng, các trinh sát đã ập vào bắt giữ Nguyễn Vũ Thanh Hoài (SN1997) khi đang lẩn trốn tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Tại cơ quan điều tra Bộ Công an phía Nam đối tượng Hoài đã thừa nhận hành vi gây án.

Bắt đối tượng giết nữ chủ quán cà phê ảnh 1 Đối tượng Hoài tại cơ quan công an

Được biết, sau khi gây án xong đối tượng Nguyễn Vũ Thanh Hoài đã lên Đà Lạt lẫn trốn 2 ngày sau đó về lại quê ở huyện Bình Chánh thì bị bắt. 

Trước đó, khoảng 9giờ, ngày 9/6, chị N.T.Y.T. (32 tuổi) đến quán cà phê rủ chủ quán là chị Phạm Thị Nguyệt, (35 tuổi, quê Kiên Giang), đi ăn sáng. Chị T. gọi nhiều lần không thấy chị Phạm Thị Nguyệt mở cửa, dù bên trong quán điện còn bật sáng. Nghi có chuyện chẳng lành, chị T. nhờ một số người hàng xóm đến cắt khóa cửa vào thì phát hiện bên trong nhà vệ sinh, chị Nguyệt đã tử vong trong tư thế tay bị trói.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có mặt, sau đó khám nghiệm hiện trường nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị giết, cướp tài sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.