Bắt đối tượng 14 năm trốn nã

Bắt đối tượng 14 năm trốn nã
TP - Ngày 5/12, đối tượng Nguyễn Dỡ (sinh năm 1959, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) được Phòng cảnh sát truy nã tội phạm (PC 52, Công an TPĐà Nẵng) bàn giao cho Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

> 17 năm mới biết chồng trốn truy nã giết người
> Bắt “hotboy” trốn truy nã

Theo hồ sơ vụ án, khoảng giữa năm 1999, Dỡ đến thuê xe của một người quen cho thuê xe ô tô trên đường Trần Cao Vân (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), đem thế chấp cho một tiệm cầm đồ lấy 50 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 4/12, lực lượng PC52 (Công an Đà Nẵng) bắt gọn Dỡ tại một nhà trọ ở phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.
Đã có thêm 6 bị can bị khởi tố trong vụ án liên quan ông Tất Thành Cang.

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 đồng phạm

TPO - 6 bị can bị vừa bị khởi tố nằm trong phần mở rộng điều tra vụ án “Tham ô tài sản” và “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, liên quan đến ông Tất Thành Cang (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và đồng phạm.