Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, tài xế lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A

0:00 / 0:00
0:00
Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, tài xế lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A
TPO - Mặc dù lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, nhưng tài xế điều khiển xe 7 chỗ không chấp hành mà lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A.

Sáng nay (3/7), khi lực lượng CSGT Công an thị xã Kỳ Anh (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A đoạn ngã ba Việt - Lào thì phát hiện xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Fotuner do một người đàn ông điều khiển hướng từ Nam ra Bắc có dấu hiệu vi phạm.

Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, tài xế lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, tổ CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu chủ phương tiện dừng xe lại để kiểm tra. Tuy nhiên tài xế không chấp hành mà bất ngờ lùi xe với tốc độ cao để bỏ chạy.

Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, tài xế lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A ảnh 2

Nam tài xế (người áo trắng) điều khiển xe ô tô lùi với tốc độ cao trên quốc lộ.

Thấy vậy, CSGT đã huy động lực lượng, phương tiện đuổi theo, yêu cầu tài xế chấp hành hiệu lệnh. Vì người đàn ông lùi xe với tốc độ nhanh, gây nguy hiểm cho người đi đường, CSGT phải dùng xe máy chặn ngang phía đầu và đuôi xe, lúc này tài xế mới chịu dừng lại.

Sự việc này khiến nhiều người dân đi đường bức xúc trước thái độ bất chấp hiệu lệnh, lùi xe tốc độ cao gây nguy hiểm của nam tài xế.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản để làm rõ sự việc. Danh tính tài xế được xác định là ông N.T.C (trú tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Clip diễn biến xảy ra vụ việc

MỚI - NÓNG