Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0'

TPO - Nữ diễn viên chia sẻ về băn khoăn khi có người cho rằng sự nghiệp của cô có phần chậm chạp hơn các bạn đồng trang lứa vì mải sinh con, vun vén cho gia đình.

Mới đây, nàng dâu Bảo Thanh của 'Sống chung với mẹ chồng' và ông xã Đức Thắng đang gây “thương nhớ” khi vừa cùng thực hiện bộ ảnh hoài niệm về tuổi học trò đáng nhớ của mình. Tình yêu học trò luôn là chuyện tình khờ dại vô tư, nhưng đó lại chính là mối tình nên thơ nhất, ít nước mắt, ít buồn bã và là kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người.

Bảo Thanh chia sẻ, cô và ông xã học cùng trường, cách nhau vài khóa. Ra trường mỗi người học đại học một nơi, công việc chẳng có chút liên quan nào. Ấy vậy mà duyên số lại đưa đẩy khiến bây giờ, cặp đôi ấy lại sánh bước bên nhau, cùng nhau xây dựng gia đình và có cậu con trai kháu khỉnh.

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh mới, Bảo Thanh tâm sự: "Nhân dịp 2/9 về quê thăm gia đình hai bên, tự nhiên hai đứa lại nảy ra ý định về trường cũ chụp ảnh kỷ niệm. Vì ngày xưa chẳng có tấm hình nào chụp chung theo kiểu học sinh như thế này cả. Anh ấy ra trường trước mình 2 năm, nên với anh ấy là kỷ niệm 15 năm ra trường. Còn với mình là kỷ niệm 10 năm ra trường". 

Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 1 Bảo Thanh chia sẻ đóng phim trở lại sau khi sinh con, cô phải bắt đầu từ số 0.

Bảo Thanh cũng cảm thấy may mắn khi cô và ông xã có chung nhiều quan điểm và định hướng. "Chúng mình muốn sống thật chậm để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Kiếm tiền lo cho gia đình là việc đương nhiên, nhưng chúng mình cũng dành rất nhiều thời gian để cùng nhau đi du lịch mở mang tầm mắt. Con trai sẽ có nhiều trải nghiệm về cuộc sống hơn, tích luỹ thêm cho mình nhiều kỹ năng sống. Còn bố mẹ thì sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn sau những ngày dài ngập trong công việc" - cô nói.

Mãi mới được chú ý với vai nàng dâu trong 'Sống Chung Với Mẹ Chồng' nhưng Bảo Thanh vẫn hài lòng vì ở ngoài đời lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Đi lên từng bước tuy chậm mà chắc, Bảo Thanh tâm sự mình đã phải khởi nghiệp chậm hơn các bạn cùng lứa một năm vì phải tập trung cho việc sinh con.

"Quay lại làm nghề sau khi sinh con, tôi phải đi lên từ con số 0 nhưng tôi luôn nghĩ rằng có đam mê và năng khiếu là một chuyện nhưng nếu ta không thực sự nhẫn nại và không ngừng cố gắng thì sẽ không bao giờ có được thành công" - nữ diễn viên tâm sự.

Bảo Thanh cũng thầm cảm ơn những giải thưởng mà cô có được ngày hôm nay vì nó không chỉ thể hiện sự công nhận và đánh giá cao từ những nhà chuyên môn, mà nó còn là tình yêu rất lớn mà Thanh nhận được từ phía khán giả.

"Có những vị khán giả dõi theo Thanh từ những ngày đầu tiên Thanh chập chững bước vào nghề, cho tới tận bây giờ - khi mình có gia đình và cũng đã có một chỗ đứng vững vàng thì họ vẫn luôn ở bên cạnh động viên, chia sẻ và dành cho mình nhiều tình cảm. Thanh rất trân trọng điều đó và muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, tới những người hâm mộ rất nhiều" - cô chia sẻ.

Xem thêm những hình ảnh trong bộ ảnh 'thời thanh xuân' của Bảo Thanh và ông xã:

Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 2  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 3  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 4  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 5  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 6  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 7
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 8  
Bảo Thanh: 'Đóng phim trở lại sau khi sinh con, tôi bắt đầu từ số 0' ảnh 9
Tin liên quan