Bảo hiểm PVI lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Tổng công ty Bảo hiểm PVI vinh dự là đơn vị Bảo hiểm duy nhất lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2020 – 2021.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet vừa công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 – nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Theo bảng xếp hạng PROFIT500 Bảo hiểm PVI đứng 66/500 doanh nghiệp tư nhân (tăng 9 bậc so với 2020) và đứng 133/500 doanh nghiệp (mọi thành phần) có lợi nhuận tốt nhất (tăng 20 bậc so với năm 2020).

Bảo hiểm PVI lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ảnh 1

Song song với đó, Ban Tổ chức cũng vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận Xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Profitable) được chọn lọc từ Bảng xếp hạng PROFIT500 nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong giai đoạn 2020-2021.

Với những kết quả kinh doanh và chỉ tiêu lợi nhuận xuất sắc trong giai đoạn 2020 – 2021, Tổng công ty Bảo hiểm PVI vinh dự là đơn vị Bảo hiểm duy nhất lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Bảo hiểm PVI lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ảnh 2

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report, đẩy mạnh đầu tư vào chuyển đổi số là chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp để đối phó trước những tác động của đại dịch COVID-19. Qua đó, Top 5 mong đợi của doanh nghiệp PROFIT500 khi đầu tư vào chuyển đổi số là: Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu; Quản lý, phân tích dữ liệu và theo dõi các báo cáo kịp thời, nhanh chóng và chính xác; Tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả hoạt động; Nâng cao năng suất lao động; Tăng cường vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Một nhân tố mới xuất hiện trong top chiến lược ưu tiên năm nay và chiếm vị trí đứng đầu là tăng cường các hoạt động truyền thông, thực hiện trách nhiệm xã hội. Điều này đã được chứng minh trên thực tế, trong thời gian vừa qua, dù gặp nhiều khó khăn trở ngại vì dịch bệnh nhưng các doanh nghiệp đã chung tay góp sức ủng hộ Chính phủ trong cuộc chiến chống COVID-19. Qua đó cho thấy các doanh nghiệp đã nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đồng thời tạo được hình ảnh tích cực và nâng cao uy tín trong lòng khách hàng và đối tác.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam, Bảo hiểm PVI luôn triển khai nhất quán chủ trương của Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch, vừa phát triển hoạt động kinh doanh.

Với việc đầu tư rất sớm và bài bản vào lĩnh vực công nghệ thông tin, Bảo hiểm PVI đã đẩy mạnh các kênh khai thác thương mại điện tử với các đối tác thương mại, sàn điện tử lớn như Vietnam Airline, Mobifone, Viettel, TC Advisors, Got It, VETC, Tiki, Momo, Sendo..., tạo trải nghiệm mới cho khách hàng cũng như tối ưu hóa các hoạt động giám định, bồi thường. Bảo hiểm PVI là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, triển khai cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trách nhiệm dân sự bắt buộc đạt hiệu quả cao.

Bảo hiểm PVI cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế để phối hợp thực hiện chương trình "Bảo hiểm an toàn cho cán bộ Y tế trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19” đồng thời trao tặng hơn 3 tỷ đồng cho các cán bộ y tế, các bệnh viện tuyến đầu chống dịch và Quỹ vắc xin của Chính phủ.
MỚI - NÓNG