Bảo hiểm Agribank - 'Phao cứu sinh' cho nhà nông

Bảo hiểm Agribank - giữ uy tín để vươn tới thành công
Bảo hiểm Agribank - giữ uy tín để vươn tới thành công
Rủi ro trong cuộc sống là điều không mong muốn nhưng nó luôn hiện hữu và đến với bất cứ ai. Nhiều nông dân gặp phải rủi ro, đang chơi vơi đã với được “phao cứu sinh” khi tham gia Bảo hiểm Agribank.

Bảo hiểm Agribank (ABIC) là Công ty con của Ngân hàng Agribank. Khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm phù hợp để được giảm lãi suất tiền vay theo Nghị định 55 và được bảo vệ khi có rủi ro. BẢO AN TÍN DỤNG là sản phẩm chủ lực của ABIC, ngoài ra còn có đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như (bảo hiểm vật nuôi cây trồng, xe cơ giới, tài sản kỹ thuật...). Kể từ ngày ký hợp đồng mua bảo hiểm qua 12 tháng, khách hàng gặp rủi ro không biết trước (tai nạn, bệnh tật...) hoặc rủi ro biết trước (ung thư...) vẫn được Bảo hiểm Agribank bồi thường. Trường hợp, khách hàng còn nợ ngân hàng thì bảo hiểm sẽ trả thay toàn bộ; Nếu đã hết nợ, vẫn được nhận đủ số tiền tương ứng khi tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm Agribank chi nhánh Đắk Lắk trụ sở đặt tại số 6, Trần Hữu Dực, TP Buôn Ma Thuột- phụ trách 5 tỉnh Tây Nguyên được thành lập năm 2008. Từ khi thành lập đến nay, Bảo hiểm Agribank chi nhánh Đắk Lắk đã có hàng triệu khách hàng (90% nông dân, đồng bào dân tộc thiểu số). Trong đó, hơn 3.500 khách hàng mua bảo hiểm BẢO AN TÍN DỤNG được xóa nợ với tổng số tiền hơn 115 tỷ đồng. Vụ tai nạn xảy ra ngày 12/7/2020 tại Kon Tum khiến 6 người chết 34 người bị thương, Bảo hiểm Agribank chi nhánh Đắk Lắk phối hợp Bảo hiểm Agribank chi nhánh Thanh Hóa chi trả hơn 2 tỷ đồng cho gia đình các nạn nhân và chủ xe khách. Hay vụ xe tải lao dốc Tam Bố, đè chết một người ở Lâm Đồng (xảy ra ngày 23/8/2020) cũng được bảo hiểm này chi trả 1 tỷ đồng.

Mục tiêu của Bảo hiểm Agribank là an sinh xã hội, hỗ trợ người dân vay vốn khi gặp rủi ro, nhất là nông dân, đồng bào dân tộc thiểu số.  

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.