Bảo Anh làm vợ Quốc Trường trong phim điện ảnh mới

Chiều 20/5, dự án điện ảnh "Thoát Ế" đã có buổi giới thiệu dàn diễn viên chính thức.

"Thoát ế" được phát triển từ sitcom "Chiến dịch chống ế" từng được phát sóng trên truyền hình cách đây nhiều năm, do Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi đóng vai chính. Câu chuyện phim xoay chuyện tình yêu của ba cô nàng cá tính khác biệt, có nhiều câu thoại thu hút với giới trẻ.

Bảo Anh làm vợ Quốc Trường trong phim điện ảnh mới ảnh 1 Dàn ê-kíp phim "Thoát ế"

Phiên bản điện ảnh được sản xuất bởi ê-kíp từng thực hiện "Mẹ chồng" và "Vu quy đại náo". Đạo diễn cầm trịch của phim là Đinh Hà Uyên Thư, người đứng đằng sau của nhiều MV triệu view: Tự tâm, Sáng mắt chưa, Truyền thái y... Sau thời gian casting, dàn diễn viên chính thức được giới thiệu là ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn.

Bảo Anh làm vợ Quốc Trường trong phim điện ảnh mới ảnh 2
Theo nhà sản xuất chia sẻ, "Thoát ế" thuộc thể loại drama, hình sự, có câu chuyện độc lập với sê-ri "Chiến dịch chống ế". Phim chỉ mượn tuyến nhân vật để phát triển câu chuyện mang màu sắc trưởng thành hơn, táo bạo hơn.
Trước khi nói về vai diễn của mình, Bảo Anh khẳng định đam mê hàng đầu của mình vẫn là âm nhạc. Và dù từng tham gia phim điện ảnh "Nhà có 5 nàng tiên", Bảo Anh vẫn xem bản thân là một tân binh trong lĩnh vực này. Cô trải lòng trước truyền thông: "Khi đọc về vai diễn trong phim, tôi đã tự hoài nghi chính bản thân mình. Nhưng có 2 điều khiến tôi quyết định tham gia. Thứ nhất, tôi tin tưởng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người từng thực hiện nhiều MV tôi tâm đắc. Thứ hai, tôi được người bạn thân 8 năm của mình là Quốc Trường thuyết phục, trấn an. Tôi hy vọng mình sẽ không khiến khán giả thất vọng".
Bảo Anh làm vợ Quốc Trường trong phim điện ảnh mới ảnh 3 Bảo Anh tiết lộ đóng phim điện ảnh vì Quốc Trường
Vào vai chồng của Bảo Anh trong phim, Quốc Trường cho biết anh đồng cảm với nhân vật nam chính. "Đọc kịch bản, tôi thấy ngay lợi thế của mình khi đồng điệu với cá tính nhân vật. Dù vậy, điểm khó của vai diễn nằm ở chiều sâu tâm lý, không đơn giản như vẻ bên ngoài, đòi hỏi tôi cần sự tập trung và nghiên cứu kỹ" - Nam diễn viên "Về nhà đi con" tiết lộ.
Bảo Anh làm vợ Quốc Trường trong phim điện ảnh mới ảnh 4 Sau "Về nhà đi con", Quốc Trường tham gia nhiều dự án phim điện ảnh.
Trong buổi ra mắt, Minh Hằng được giới thiệu là nhà đồng sản xuất, kiêm diễn viên chính. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hằng khá kén chọn trong việc đóng phim. Nếu nhận thì vai đó phải đủ khác biệt và xứng đáng. Vai diễn trong phim "Thoát Ế" thật sự rất khó và Hằng phải hy sinh bản thân rất nhiều trong dự án này. Đây cũng là lý do tôi quyết định tham gia đầu tư, cũng như tham gia vào khâu chỉnh sửa kịch bản".
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.