Bánh Đa cua Việt Nam đoạt giải thưởng toàn cầu

Bánh Đa cua Việt Nam đoạt giải thưởng toàn cầu
TP - Dòng sản phẩm Bánh Đa Cua ăn liền của VIFON vừa đoạt Giải thưởng Công nghệ Thực phẩm toàn cầu năm 2012 trong hạng mục “Sản phẩm và Cải tiến Công nghệ” cùng với các sản phẩm của các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới, như Campbell’s, Tập đoàn Unilever, Kikkoman.

> Phở, bún chả, cơm cháy...Việt Nam được công nhận Kỷ lục châu Á
> Bánh đa cua Hải Phòng

Sản phẩm Bánh Đa Cua ăn liền của VIFON được nghiên cứu và phát triển dựa trên món ăn truyền thống địa phương (phổ biến tại thành phố Hải Phòng).

Giải thưởng Công nghệ Thực phẩm Toàn cầu 2012 có sự tham gia của hơn 100 đề cử đến từ 70 quốc gia thành viên của Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…