Bằng Kiều, Lam Trường và dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020

TPO - Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Thập kỷ hương sắc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 tại Cung Điền Kinh (Hà Nội) với 60 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được nhiều khán giả đón chờ hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh, Kiều Loan, Uni5,...

Sáng 8/10, họp báo Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake. Tại đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí chương trình nghệ thuật đặc sắc sắp tới.

Theo đó, chương trình hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh, Kiều Loan, Uni5...

Bằng Kiều, Lam Trường và dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020 ảnh 1 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Theo chia sẻ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020 có chủ đề “Việt Nam những điều kỳ diệu”. “Chủ đề của vòng Bán kết toàn quốc HHVN 2020 nói lên nội dung chương trình nghệ thuật. Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi hai đợt dịch COVID-19- một thành tích được cả thế giới đánh giá cao và ngưỡng mộ. Chính vì vậy, chương trình đêm Bán kết cũng sẽ làm nổi bật yếu tố những thời khắc xúc động trong mùa dịch, sự đoàn kết, tương thân, tương ái của cả dân tộc. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất ở khả năng của mình để mang lại cho khán giả một đêm diễn hoành tráng và chất lượng”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói.

Bên cạnh đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí, mở đầu đêm Bán kết sẽ là màn trình diễn của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An cùng Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. “Các thí sinh sẽ mặc đồ màu trắng, hồng, xanh tượng trưng cho những đám mây. Ý tưởng đó của tôi xuất phát từ cảm nhận sự bình yên của bầu trời sau giông bão. Cũng giống như chúng ta, đi qua mùa dịch càng trân quý hơn những ngày yên bình. Kết thúc chương trình sẽ là màn chào sân trong bộ áo dài màu trắng. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trong trắng cũng là màu áo của những y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Đó là ý nghĩa mà chúng tôi muốn hướng tới”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho hay.

Tiết lộ thêm về các màn trình diễn đặc sắc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí: “Hai ca sĩ Lam Trường và Đan Trường sẽ song ca và hát hit của nhau. Cả hai có mặt trong màn trình diễn dạ hội cùng Top 60 thí sinh. Trong khi đó, ca sĩ Bằng Kiều và Hiền Thục sẽ biển diễn trong phần thi áo dài. Ngoài ra, phần trình diễn bikini bốc lửa và sôi động là sự xuất hiện của nhóm nhạc Uni5….”.

Bằng Kiều, Lam Trường và dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020 ảnh 2 Ca sĩ Bằng Kiều.

Có mặt tại họp báo, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: “Khi Top 60 HHVN 2020 xuất hiện trên sân khấu, tôi nghĩ rằng Ban giám khảo cuộc thi năm nay sẽ làm việc rất vất vả. Top 60, ai cũng đẹp và có tố chất đặc biệt mới đi tới vòng thi này. Tôi rất vui khi có mặt trong cuộc thi HHVN 2020, rất lâu rồi tôi chưa xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc. Mặc dù, thấy người đẹp là tôi né nhưng tôi háo hức trong đêm Bán kết sắp tới. Một lần nữa xin chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công”.

MỚI - NÓNG