'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu

'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu
TPO - Người mẫu trẻ Hà Thu, người từng được coi là 'bản sao' của MC Đan Lê tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 vừa có màn tái xuất ấn tượng với những thiết kế ren lưới xuyên thấu của NTK Nguyễn Thảo.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 1 Mới đây Hà Thu của Vietnam’s Next Top Model cùng Đặng Khánh – nhà thiết kế có vẻ ngoài của một hot boy của Project Runway đã tái xuất trong bộ ảnh mới cùng người mẫu Thúy Hạnh.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 2 Họ thể hiện những trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Thảo – cô nàng cá tính của Project Runway Vietnam mùa giải năm nay.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 3 Hà Thu là một trong những người mẫu rất được lòng các nhà thiết kế trẻ.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 4 Cô nàng sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ và lạnh lùng này luôn biết cách tỏa sáng trước ống kính.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 5 Xuất thân từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, dù không đoạt giải cao nhưng Hà Thu vẫn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài được ví là 'bản sao' của MC xinh đẹp Đan Lê cùng một đời sống nội tâm phức tạp.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 6 Vừa thực hiện bộ ảnh đồ bơi cùng nhà thiết kế Lan Anh, cô đã xuất hiện trở lại trong bộ ảnh quảng bá bộ sưu tập mới của Nguyễn Thảo.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 7 Với biểu cảm ấn tượng, góc mặt đậm chất mẫu, Hà Thu đã không làm cho khán giả thất vọng.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 8 Riêng Thúy Hạnh, cô hiện tại vẫn đang tham gia vào Project Runway Vietnam với vai trò người mẫu.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 9
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 10 Cô đang phấn đấu hết sức để được đến Mỹ để tham gia New York Couture Fashion Week – một giải thưởng lớn dành cho người mẫu chiến thắng của chương trình.
'Bản sao' Đan Lê tái xuất gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 11 Bộ ảnh này cũng là bộ ảnh mở đầu cho dòng thời trang mang thương hiệu riêng của Nguyễn Thảo. Trở về từ Project Runway, cô đã lên kế hoạch để khai trương một cửa hàng cho riêng mình.
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm