'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm

'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm
TPO - Tới với vòng sơ tuyển VN's Next Top Model khu vực phía Bắc ở Hà Nội, cô gái Hà Thu - sinh viên trường Đại học Quốc gia gây chú ý bới gương mặt rất giống với nữ MC xinh đẹp Đan Lê.

Đến với Vietnam's Next Top Model 2013 với mong muốn tìm lại bản thân và niềm tự tin với cuộc sống, cô gái tên là Hà Thu sinh năm 1989 có chiều cao 1m71, từng là sinh viên trường đại học quốc gia.

Hà Thu theo đuổi công việc PR - Marketing tại Sài Gòn trong vòng hai năm, sau một số biến cố về gia đình ba mẹ ly hôn, chuyên công việc đến cả chuyện tình yêu đều khiến Thu phải buồn lòng, cô trở về Hà Nội để tìm kiếm những điều mới mẻ.

Đến với Vietnam's Next Top Model như tìm kiếm một niềm hy vọng, một lối đi mới cho cuộc sống của mình Hà Thu tâm sự đã có thêm tự tin từ khi được BGK khen ngợi và chỉnh sửa giúp cô những khuyết điểm của bản thân.

Tự tin về kiến thức và khả năng nói tiếng anh, cùng với niềm đam mê với thời trang, Hà Thu muốn chinh phục ban giám khảo bằng sự chân thành của mình. Với tính cách hưởng nội và khá hiền, Thu cũng muốn thông qua chương trình thay đổi và trở nên cá tính, gai góc hơn.

Nhận được sự ủng hộ rất lớn từ em trai cô tự tin mình sẽ chinh phục BGK một lần nữa và cho mình một cơ hội đến với nhà chung của VNTM 2013.

Một số hình ảnh của 'bản sao' Đan Lê tại vòng thi bikini:

'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 1

'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 2
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 3
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 4
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 5
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 6
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 7
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 8
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 9
'Bản sao' Đan Lê khoe body gợi cảm khi catwalk với áo tắm ảnh 10

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.