'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng
TPO - Trong đêm liveshow 3 Gương mặt thân quen, giám khảo Mỹ Linh, Hoài Linh phải “ngả mũ” bái phục trước màn hóa thân Phương Thanh của thí sinh Hà Thúy Anh.

Ngay sau phần thi của Hà Thúy Anh, giám khảo Hoài Linh xuýt xoa: “Chưa nói tới giọng hát, tôi nhìn tôi tưởng con Chanh nó đang hát ở đây. Giống lạ lùng, Trong tất cả các mùa Gương mặt thân quen đều có người giả Phương Thanh nhưng không có ai giống kinh khủng như em”.

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 1 Hà Thúy Anh giống Phương Thanh "lạ lùng".

Giám khảo Đức Huy phải thốt lên: “Sao mà giống đến thế, sao mà hay đến thế! Phải nói là tôi bái em luôn. Số 1”.

Mỹ Linh đưa ra những nhận xét về chuyên môn, cho rằng Hà Thúy Anh đã nghiên cứu nhân vật rất kĩ bởi Phương Thanh lấy hơi “không giống ai”, sẽ lấy hơi vào những chỗ không ai lấy. “Tôi lậy em luôn”- Mỹ Linh bày tỏ ngưỡng mộ Hà Thúy Anh.

Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa tiết lộ thêm, nghe Hà Thúy Anh hát bản thân Phương Thanh không nhận ra, cô tưởng đang bật CD mình hát.

Tuy có phần trình diễn khá thành công và được xem là người hóa thân giống Phương Thanh nhất trong lịch sử Gương mặt thân quen nhưng Hà Thúy Anh vẫn “về đích” sau Hòa Minzy.

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 2 Hòa Minzy "lột xác" khi vào vai NSND Thanh Hoa.

Có thể nói, sau hai đêm thi có phần “lố” thì đến liveshow 3 Hòa Minzy mới thực sự bắt đầu cuộc chơi. Bấm chọn NSND Thanh Hoa, Hòa Minzy thể hiện ca khúc bất hủ "Tàu anh qua núi" gắn liền với tên tuổi của Thanh Hoa.

Và phần thi của Hòa Mizy đã chinh phục hoàn toàn các vị giám khảo cũng như khán giả. MC Đại Nghĩa thừa nhận không còn hình ảnh một Hòa Minzy cá tính, nghịch ngợm, phá phách của hai tuần đầu tiên nữa. Hòa Minzy đằm thắm một cách kì lạ.

Nhận xét đầu tiên, giám khảo Mỹ Linh cho rằng, Hòa Minzy đã tưởng tượng mình là NSND Thanh Hoa để diễn giống hệt như cô. NSND Thanh Hoa khi hát nguyên âm rất khác với những ca sĩ khác và Hòa Minzy đã lột tả được tất cả những điều đó. Mỹ Linh khẳng định rất phục Hòa Minzy.

Giám khảo Đức Huy không tin vào tai, vào mắt của mình khi thấy Hòa Minzy lột xác và có một phần trình diễn trên cả tuyệt vời.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Ngày hôm nay, con làm cho chú thật sự bất ngờ vì giọng của con kinh khủng thật”. Thậm chí, anh không tiếc lời khen, đồng thời động viên, khích lệ cô gái bé nhỏ Hòa Minzy cố gắng trong suốt cuộc chơi.

Cũng trong chương trình, Hòa Minzy chia sẻ, sau tuần trước bị chê thiếu sâu sắc, cô cảm thấy “đau” và tuần này cô cảm thấy vui khi chọn đúng NSND Thanh Hoa như một sự thử thách chính bản thân mình.

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 3

Với sự cố gắng “lội ngược dòng" ở tập 3 của "Gương mặt thân quen 2016" Hòa Minzy đã giành chiến thắng và nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

Ngoài hai phần thi xuất sắc của Hòa Minzy và Hà Thúy Anh, các phần trình diễn còn lại đều thành công và khiến khán giả thích thú.

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 4 Phan Ngọc Luân lựa chọn ca khúc "Phút cuối" trong vai Bằng Kiều.
'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 5

Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Lệ Thủy với "Cô gái bán sầu riêng".

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 6

Võ Hạ Trâm thể hiện ca khúc "I Need To Know" khi hóa thành Marc Anthony.

'Bản sao' của ca sĩ Phương Thanh khiến Mỹ Linh, Hoài Linh choáng váng ảnh 7

Đỗ Duy Nam hóa thân thành G-Dragon với Liên khúc "Black - Who you - Crooked".

Tuần sau các thí sinh tiếp tục màn hóa thân vào các nhân vật: Bạch Công Khanh- NSƯT Hoài Linh, Đỗ Duy Nam- bé Xuân Mai, Võ Hạ Trâm- nhóm RIN’, Phan Ngọc Luân- nghệ sĩ Ý Lan, Hà Thúy Anh- Ailee và Hòa Minzy hóa thân thành nhóm nhạc The Cranberries.

 
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.