Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber

TPO - Jordan Ozuna là người mẫu Mỹ. Trước khi yêu Benzema, cô qua lại với rapper Tyga và ca sĩ Justin Bieber.
Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 1

Gala Quả bóng vàng 2022 diễn ra rạng sáng 18/10 theo giờ Việt Nam. Đây là sự kiện xuất hiện nhiều danh thủ nổi tiếng, trong đó, đáng chú ý là Karim Benzema. Vợ hợp pháp và bạn gái hiện tại của Benzema đều có mặt để chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ khi anh nhận giải thưởng cá nhân danh giá từ France Football. Karim Benzema (34 tuổi) là cầu thủ lớn tuổi nhất giành giải Quả bóng vàng, kể từ năm 1956 đến nay.

Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 2

Benzema đã ly thân với vợ Cora Gauthier vào đầu năm nay. Hiện tại, anh trong mối quan hệ với siêu mẫu người Mỹ Jordan Ozuna. Cặp sao công khai chuyện tình cảm vào đầu tháng 7.

Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 3

Ozuna sinh năm 1990, là siêu mẫu khá nổi tiếng ở Mỹ. Trước khi theo đuổi sự nghiệp catwalk, cô làm ở hộp đêm tại Las Vegas.

Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 4
Trước khi hẹn hò với Benzema, Ozuna có thời gian ngắn qua lại với rapper gốc Việt Tyga. Nữ người mẫu và Tyga lọt vào ống kính cánh săn ảnh khi cùng nhau đi dạo ở nơi công cộng.
Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 5

Khoảng thời gian 2013, 2014, có thông tin Ozuna hẹn hò Justin Bieber. Thời điểm đó, Justin nhiều lần đăng ảnh đi tập thể thao cùng Ozuna. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này.

Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 6

Trên trang cá nhân gần 400.000 người theo dõi, Ozuna thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, khoe vóc dáng nóng bỏng. Khán giả nhận xét người mẫu Mỹ có ba vòng cân đối, cơ thể săn chắc.

Bạn gái người mẫu của Benzema từng hẹn hò Justin Bieber ảnh 7

Khác với những mối quan hệ trước đó, khi yêu Benzema, Ozuna không ngần ngại đăng ảnh tình cảm với danh thủ. Việc cô và vợ hợp pháp của Benzema cùng có mặt ở Gala Quả bóng vàng như lời khẳng định mối quan hệ của Ozuna và Benzema là nghiêm túc.

Tin liên quan