Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao?

TPO - Kể từ khi yêu bạn gái kém 15 tuổi, gu ăn mặc của NSND Công Lý cũng có sự thay đổi theo chiều hướng trẻ trung và chỉn chu hơn trước đây rất nhiều.
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 1 Kể từ sau khi công khai mối quan hệ vào năm 2016 với bạn gái kém 15 tuổi - nữ phóng viên Ngọc Hà, công chúng nhận thấy NSND Công Lý đã có sự thay đổi tích cực về phong cách thời trang. Trước đây, "Cô Đẩu" khá giản dị trong phong cách ăn mặc, thậm chí có phần xuề xòa. 
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 2 Thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện lớn, nhỏ nên Công Lý và bạn gái đều có sự chỉn chu cho phong cách ăn mặc để đồng điệu và trẻ trung hơn. Trước đó, hiếm khi công chúng được thấy Công Lý mặc vest chỉn chu và lịch sự như thế này.
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 3 Hai năm 2019, 2020 có thể nói nhiều tin vui đến với "cô Đẩu", sau khi chính thức trở thành Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2019, năm nay, Công Lý còn chính thức bước lên cương vị mới - Phó Giám đốc của Nhà hát kịch Hà Nội. Cũng kể từ đó, người hâm mộ cũng thấy anh xuất hiện với hình ảnh mới có phần chỉn chu hơn, "sành điệu" hơn.
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 4 Bạn gái Ngọc Hà thường xuyên theo sát Công Lý tại các sự kiện lớn, nhỏ để chăm chút về khoản ăn mặc và hình ảnh cho anh. 
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 5 Trước câu hỏi "phải chăng cô Đẩu đã thay đổi", bạn gái Ngọc Hà từng chia sẻ câu chuyện thú vị về Công Lý: "Từ ngày yêu nhau, tôi là người sắm đồ hiệu cho anh Lý. Vì tính anh Lý rất chân phương, thậm chí là "nông dân" chân chất".
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 6 Nói về động lực thay đổi hình ảnh cho bạn trai, Ngọc Hà thật thà chia sẻ: "Anh vốn không để ý nhiều đến ngoại hình của mình đâu. Nhưng tôi nghĩ, anh là nghệ sĩ lớn nhiều người biết. Mình mặc đẹp cũng là tôn trọng khán giả và động viên anh ăn mặc chỉn chu hơn. Tôi đã động viên và góp ý với anh rất nhiều lần, dần dần thì anh có những thay đổi tích cực".
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 7 "Anh Lý luôn suy nghĩ, anh là diễn viên nên chỉ cần thực lực diễn xuất và khán giả ghi nhận. Tuy nhiên, gần đây anh cũng thường xuyên đi sự kiện nên cũng chăm chút, để ý đến ngoại hình của mình hơn" - Ngọc Hà cho biết.
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 8 Mặc dù vậy, bạn gái của Công Lý chia sẻ anh không phải là tín đồ của đồ hiệu, chỉ muốn những thứ ứng dụng và kết hợp được nhiều bộ đồ khác nhau.
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 9 Hình ảnh "Cô Đẩu" ngày càng trẻ trung và chỉn chu hơn trong việc ăn mặc đã khiến công chúng và khán giả thực sự bất ngờ. Có thể nói, việc này có công rất lớn từ bạn gái Ngọc Hà. 
Bạn gái kém 15 tuổi đã thay đổi gu thời trang của 'Cô Đẩu' Công Lý ra sao? ảnh 10 Vào ngày 2/1 tới đây, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở Hà Nội. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng vì họ đã có một cái kết viên mãn sau 5 năm bên nhau.