Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’

TPO - Ngay sau tin chia tay tràn ngập mặt báo vào hôm qua, ai ai cũng nghĩ rằng “công chúa nhạc đồng quê” là người nói lời chia tay tài tử 35 tuổi sau chưa đầy 3 tháng bên nhau.
Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 1

Nhưng mới đây, bạn bè của Tom Hiddleston tiết lộ tài tử 35 tuổi đã quá chán ngán khi yêu Taylor và anh chàng dường như có một nguyên tắc “không yêu ai quá 3 tháng”.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 2

Trong khi đó, các fan của “công chúa” tóc vàng lại cho rằng Taylor quyết chia tay với Tom sau khi anh đề nghị cô cùng sải bước trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmys, như vậy sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp và tên tuổi của Tom nhưng Taylor không đồng ý vì cô chỉ muốn giữ riêng tư chuyện tình cảm.

Trước những đồn đoán của dư luận, hai nhân vật chính vẫn im lặng.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 3

Hôm qua, Taylor Swift xuất hiện tươi tắn và tràn đầy năng lượng trên đường phố New York, lần đầu sau tin chia tay bạn trai tràn ngập các mặt báo.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 4 "Chàng Loki" ưu tư trên phim trường Thor: Ragnarok tại Úc vào hôm qua.
Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 5 Người đẹp 26 tuổi Eiza Gonzalez - bạn gái tin đồn của DJ Calvin Harris từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về lùm xùm tình ái của bộ ba Tom - Taylor - Calvin.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.