Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’

TPO - Ngay sau tin chia tay tràn ngập mặt báo vào hôm qua, ai ai cũng nghĩ rằng “công chúa nhạc đồng quê” là người nói lời chia tay tài tử 35 tuổi sau chưa đầy 3 tháng bên nhau.
Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 1

Nhưng mới đây, bạn bè của Tom Hiddleston tiết lộ tài tử 35 tuổi đã quá chán ngán khi yêu Taylor và anh chàng dường như có một nguyên tắc “không yêu ai quá 3 tháng”.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 2

Trong khi đó, các fan của “công chúa” tóc vàng lại cho rằng Taylor quyết chia tay với Tom sau khi anh đề nghị cô cùng sải bước trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmys, như vậy sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp và tên tuổi của Tom nhưng Taylor không đồng ý vì cô chỉ muốn giữ riêng tư chuyện tình cảm.

Trước những đồn đoán của dư luận, hai nhân vật chính vẫn im lặng.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 3

Hôm qua, Taylor Swift xuất hiện tươi tắn và tràn đầy năng lượng trên đường phố New York, lần đầu sau tin chia tay bạn trai tràn ngập các mặt báo.

Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 4 "Chàng Loki" ưu tư trên phim trường Thor: Ragnarok tại Úc vào hôm qua.
Bạn bè Tom Hiddleston khẳng định Taylor Swift mới chính là kẻ bị ‘đá’ ảnh 5 Người đẹp 26 tuổi Eiza Gonzalez - bạn gái tin đồn của DJ Calvin Harris từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về lùm xùm tình ái của bộ ba Tom - Taylor - Calvin.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm