Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, Công ty TNHH Bae Live Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giải pháp đột phá doanh thu dành cho doanh nghiêp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới”.

Tham dự sự kiện, bà Thu Trang- Giám đốc Điều hành Bae Live Việt Nam và các đại diện trong Công ty Bae Live, cùng sự góp mặt của gần 100 đại diện các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ ở các lĩnh vực bao gồm dược phẩm, bất động sản, mỹ phẩm, nội thất, bảo hiểm, sức khỏe,…….. điểm vui chơi - giải trí, ẩm thực và mua sắm.

Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến ảnh 1

Buổi Hội thảo tập trung vào ba nội dung chính là giới thiệu tổng quan về Bae Live và chia sẻ “Giải pháp đột phá doanh thu dành cho doanh nghiêp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới”. Đặc biệt là quyết định bổ nhiệm Giám đốc đào tạo, Giám đốc phát triển khu vực Miền Bắc, Giám đốc khu vực miền Trung, …... cũng như hướng dẫn về quy trình đăng ký, tải app vận hành trên nền tảng Bae Live.

Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến ảnh 2

Đến với buổi chia sẻ, bà Hoàng Thanh Vân – Giám đốc Công ty TNHH Viền Tím cho biết: “Chương trình mở ra cơ hội kích cầu tăng doanh thu cho doanh nghiệp, là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số hóa trong lĩnh vực Marketing của chúng tôi đến năm 2025”.

Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến ảnh 3

Ký kết hợp tác Giám đốc Công ty TNHH Viền Tím

Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến ảnh 4

Ký kết hợp tác với Tập đoàn Vital Group

Bae Live Việt Nam cùng Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trực tuyến ảnh 5

Ký kết hợp tác với đại diện Công ty yến sạch Lê Thu.

Cũng trong khuôn khổ chia sẻ, bà Thu Trang nhấn mạnh: “Chương trình lần này, có có ý nghĩa rất lớn đối với Bae Live. Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển trong dự án này, Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ từng bước phục hồi hoạt động bằng việc kinh doanh tiếp cận được lượng khách hàng rộng khắp cả nước trên nền tảng của Bae Live, từ đó lấy lại đà tăng trưởng cho kinh tế Việt Nam”.

Trong giai đoạn Công ty Bae Live gấp rút tăng tốc, hoàn thiện các dịch vụ phần mềm, các tính năng tại App Bae Live và các hệ sinh thái bao vây thúc đẩy nhu cầu mua sắm, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia quảng bá và đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm an toàn, chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng.

Với cam kết hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp và toàn thể cộng đồng. Bae Live sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các doanh nghiệp để triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho cộng đồng nói chung và bộ phận các doanh nghiệp nói riêng vào đúng thời điểm.

Công ty TNHH Bae Live Việt Nam thuộc Tập đoàn Max Enterprise LLC được thành lập vào tháng 9 năm 2021 và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một Công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ phần mềm và tập trung vào phát triển công nghệ phát trực tuyến, xây dựng cộng đồng truyền phát video xã hội trên toàn cầu.

Bae Live đã nhanh chóng gây được ấn tượng, tạo nên một sức mạnh lan tỏa, một làn gió mới ngay từ khi chạy bản demo thử nghiệm tại Việt Nam trước khi ra mắt phiên bản hoàn hảo sắp tới và trên toàn cầu.

Bae Live được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ trong các lĩnh vực ứng dụng di động, Al, Big Data, Cloud Computing,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

TPO - Chiều 20/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến thương mại phía Nam tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Hoa Kỳ và các tỉnh ĐBSCL. Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những quy định đầu tư vào xứ cờ hoa.
Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

TPO - Nhiều chuyên gia cho rằng, từ vụ đấu giá đất tại Thủ Thiêm là lùm xùm bỏ cọc, để việc đấu giá diễn ra hiệu quả cao nhất cần thành lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ: lựa chọn các doanh nghiệp đủ tiềm lực về tài chính, năng lực thực thi, chấm điểm ý tưởng thiết kế …
Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam lãi hàng nghìn tỷ do giá cước vận tải tăng.

Đội tàu của Tổng Công ty Hàng hải lãi 'nghìn tỷ' sau nhiều năm lỗ

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 15/1, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) Nguyễn Cảnh Tĩnh cho rằng, dịch COVID-19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu khiến giá cước vận tải biển tăng chóng mặt. Tranh thủ khoảng thời gian này, VIMC đã đưa đội tàu tham gia vận tải quốc tế thay vì nội địa như trước đây giúp doanh thu và lợi nhuận tăng vọt.
Khánh thành đường sắt Cát Linh – Hà Đông, lãnh đạo dự án vui vì trả lương đúng hạn

Khánh thành đường sắt Cát Linh – Hà Đông, lãnh đạo dự án vui vì trả lương đúng hạn

TPO - Sáng 13/1, dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông đã chính thức được khánh thành, sau khi dự án được đưa vào khai thác thương mại hơn 2 tháng, đánh dấu kết thúc giai đoạn đầu tư. Còn lãnh đạo đơn vị vận hành thương mại thấy rất vui sau 2 tháng khai thác vẫn lo được lương cho người lao động đúng hạn.
Tốc độ tăng GDP và GRDP của 5 thành phố trực thuộc Trung ương năm 2021. Ảnh Tổng cục Thống kê

‘Bắt mạch’ tăng trưởng kinh tế của 5 thành phố lớn nhất cả nước

TPO - Theo Tổng cục Thống kê, trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng là địa phương có tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2021 dẫn đầu cả nước, đạt 12,38% và là 1 trong 2 tỉnh, thành phố có tăng trưởng đạt hai con số. Đứng vị trí thứ 2 là Quảng Ninh với tốc độ tăng GRDP năm 2021 đạt 10,28%. TPHCM giảm 6,78%, thấp nhất cả nước.