Bách Hoạt Trần Quý: Bước tiến mới trong phòng ngừa và cải thiện bệnh xương khớp

Trong các bệnh lý về xương khớp, việc kiểm soát tốt tình trạng hư tổn của sụn và xương dưới sụn là mục tiêu quan trọng hàng đầu.Những thành tựu khoa học gần đây đã mở ra xu hướng dự phòng và cải thiện bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn hơn cho người bệnh.

Theo thống kê có đến một phần tư số người ở độ tuổi trên 40 gặp các vấn đề về thoái hóa khớp và đăng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, bệnh có xu hướng trẻ hóa, chứ không phải là bệnh của riêng tuổi già như trước đây.

Bách Hoạt Trần Quý: Bước tiến mới trong phòng ngừa và cải thiện bệnh xương khớp ảnh 1 Bệnh xương khớp – căn bệnh phổ biến hiện nay

Giải thích về cơ chế của bệnh xương khớp, chuyên gia y tế cho biết xương dưới sụn hỗ trợ sụn khớp trong việc chống sốc, giảm áp lực để khớp vận động bình thường và cung cấp một phần dinh dưỡng, thúc đẩy sự chuyển hóa từ sụn khớp. Khi xương dưới sụn hư tổn khiến lớp sụn mất đi sự hỗ trợ chịu lực và nguồn cung cấp dinh dưỡng. Đồng thời khi thoái hóa, sụn bị nứt gãy và bong tróc, đây cũng là yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình hư tổn xương dưới sụn. Sự suy thoái, tác động qua lại giữa sụn và xương dưới sụn làm khớp thoái hóa nhanh hơn. Do đó, để đối phó với bệnh đau nhức xương khớp, phần sụn khớp và xương dưới sụn cần được bảo vệ và tái tạo, giúp các khớp vận động linh hoạt, giảm đau một cách an toàn và hiệu quả.

Cũng theo các chuyên gia y tế, hiện nay để đối phó với những cơn đau nhức xương khớp kéo dài, người bệnh xương khớp thường tìm đến nhiều cách khắc phục khác nhau, từ dân gian truyền miệng đến các thuốc giảm đau mà không cần biết những cảnh báo về tác dụng phụ, trong đó thường gặp nhất là đau dạ dày. 

Chính vì đa phần bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp chưa hiểu biết cặn kẽ, chính xác nguyên nhân gây bệnh. Nên chưa có giải pháp phòng ngừa cũng như có hướng khắc phục đúng cách, khiến cho kết quả mang lại thực sự không phát huy được tối đa hiệu quả.

Bách Hoạt Trần Quý - Bước tiến mới trong cải thiện bệnh xương khớp

Trong nỗ lực tìm ra phương thức mới nhằm đi vào đúng trọng tâm vị trí tổn thương đặc trưng của bệnh xương khớp là sụn và xương dưới sụn. Nghiên cứu mới nhất của InterHealth (Mỹ) cho thấy, collagen tuyp II không biến tính mới đem lại lợi ích thiết thực cho khớp nhờ điều hòa hệ miễn dịch, giúp ngăn cản quá trình hủy hoại, tạo điều kiện thuận lợi nuôi sống và tái tạo mô sụn tại khớp. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả trong quá trình phòng chống và điều trị các bệnh lý về xương khớp.

Bách Hoạt Trần Quý: Bước tiến mới trong phòng ngừa và cải thiện bệnh xương khớp ảnh 2  

Các nhà khoa học từ Đại học Harvard cũng đã tiến hành nghiên cứu và cho thấy dùng collagen tuyp II có nhiều cải thiện đáng kể như ít đau khớp, khớp trơn tru, vận động dễ dàng hơn, tăng gấp đôi sự dẻo dai của hệ xương khớp.

Nắm bắt được công dụng tuyệt vời của Collagen tuyp II, nhãn hàng Trần Quý đã nhanh chóng đưa dưỡng chất này vào trong sản phẩm hỗ trợ xương khớp Bách Hoạt Trần Quý.

Cùng với collagen tuyp II, sản phẩm Bách Hoạt Trần Quý còn chứa một số dưỡng chất quý mới như MSM, acid hyaluronic, Bromelain, Chondrotin sulfat….Và thảo dược tự nhiên quý hiếm điển hình là Cao dây đau xương, cao dây gắm, Đỗ trọng, Sinh địa, Tnag ký sinh, Phòng phong, Bạch thược, Ngưu tất, Xuyên khung. Đây đều là những dược liệu quý đã được chứng minh hiệu quả trong  y học cổ truyền trên các bệnh lý về xương khớp. 

Bách Hoạt Trần Quý: Bước tiến mới trong phòng ngừa và cải thiện bệnh xương khớp ảnh 3  

Theo đó, Bách Hoạt Trần Quý rất phù hợp với khuynh hướng phòng ngừa và hỗ trợ bệnh xương khớp hiện nay là sử dụng hoạt chất sinh hoạt thiên nhiên được tinh chiết bằng công nghệ cao, được kiểm nghiệm khắt khe giúp:

  • Giảm đau nhức, căng cứng các khớp xương chân tay.
  • Hỗ trợ cải thiện cho các bệnh lý về xương khớp như thấp khớp, viêm khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, tê mỏi chân tay.

Chính vì vậy, Bách Hoạt Trần Quý được các chuyên gia về xương khớp đánh giá cao là bước tiến mới an toàn hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh lý xương khớp. 

Là sản phẩm cải tiến vượt trội với dưỡng chất mới collagen tuyp II kết hợp cùng các dưỡng chất thiên nhiên với liều dùng thuận tiện, giá thành hợp lý, sản phẩm hỗ trợ bệnh xương khớp Bách Hoạt Trần Qúy mang đến giải pháp hiệu quả trong giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn để hệ xương khớp trơn tru, vận động dễ dàng.

Như vậy, cũng thật dễ hiểu khi viên xương khớp Bách Hoạt Trần Quý được rất nhiều người trung niên và cao tuổi tin dùng hiện nay. 

MỚI - NÓNG