Bắc Bộ tiếp tục lạnh và có mưa

TPO - Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ phổ biến trong khoảng 24-26 độ C.

Chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường lệch Đông, trong ngày hôm nay ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ phổ biến trong khoảng 24-26 độ C, còn ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 25-28 độ C, riêng 2 tỉnh Lai Châu và Điện Biên ít chịu tác động của không khí lạnh nhiệt độ cao 30-32 độ C.

Không khí lạnh cũng ảnh hưởng tới khu vực phía Bắc của miền Trung gây mưa dông ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh này phổ biến trong khoảng từ 27-30 độ C, còn ở các tỉnh từ Quảng Bình trở vào đến Bình Thuận không chịu tác động của không khí lạnh nên trời tiếp tục có nắng và nhiệt độ cao nhất trong ngày dao động trong khoảng từ 30-33 độ C.

Với khu vực Tây Nguyên trong ngày hôm nay trời tiếp tục nắng ráo, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Tây Nguyên từ 30-32 độ C, còn ở các tỉnh Nam Bộ do chịu tác động của rãnh thấp xích đạo nên chiều và tối nay có mưa rào và dông ở mức rải rác, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Nam Bộ phổ biến từ 31-33 độ C.

Bắc Bộ tiếp tục lạnh và có mưa ảnh 1