Bắc Bộ mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ

TPO - Trong đêm nay và sáng sớm ngày mai, không khí lạnh tác động lệch đông sẽ gây mưa và mưa nhỏ rải rác cho các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Nhiệt độ ngày và đêm giảm nhẹ.

Trong đêm nay và sáng sớm ngày mai, không khí lạnh tác động lệch đông sẽ gây mưa và mưa nhỏ rải rác cho các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Nền nhiệt ban đêm giảm nhẹ khoảng 1-2 độ phổ biến trong khoảng 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ. Ngày mai mưa giảm chỉ còn xảy ra vài nơi, nhiệt độ ban ngày cũng giảm nhẹ phổ biến trong khoảng 18-21 độ.

Không khí lạnh cũng gây mưa rải rác cho khu vực các tỉnh ven biển Trung Trung Bộ trong đêm nay và ngày mai thậm chí có nơi mưa vừa. Nền nhiệt ngày mai ở các tỉnh Trung Trung Bộ vì thế cũng giảm nhẹ chỉ phổ biến trong khoảng 24-27 độ.

Thời tiết khu vực ven biển Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong đêm nay và ngày mai ít thay đổi. Phổ biến vẫn là đêm không mưa, ngày nắng. Riêng khu vực Tây Nguyên chênh lệch nhiệt độ ban ngày và đêm lớn do phát xạ nhiệt, ban ngày nhiệt độ dao động trong khoảng 25-28 độ, đến đêm nhiệt độ giảm sâu xuống chỉ còn từ 13-16 độ.

Bắc Bộ mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ ảnh 1