Bắc Bộ có mưa dông vài nơi

TPO - Bắc Bộ chỉ còn mưa dông ở một vài nơi, sau đó, mây giảm, trời chuyển nắng. Nền nhiệt cao nhất ngày phổ biến trong khoảng 31 – 34 độ C.

Chịu tác động của gió đông đến đông nam, sáng nay, Bắc Bộ chỉ có mưa dông ở một vài nơi; sau đó, mây giảm, trời chuyển nắng. Nền nhiệt cao nhất ngày phổ biến trong khoảng 31 – 34 độ C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi vẫn lên trên 34 độ C. Đến chiều tối và đêm, mưa dông sẽ tăng lên mức rải rác cho khu vực. Trong cơn dông còn có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh nguy hiểm nên bà con chú ý đề phòng.

Khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, ngày có nắng, mưa dông cũng chỉ diễn ra ở diện vài nơi, tập trung chính tại khu vực Thanh Hóa, Nghệ An trong buổi chiều tối và đêm. Nền nhiệt khu vực sẽ phổ biến trong khoảng 33 – 35 độ C, có nơi trên 35 độ C nên nắng nóng vẫn còn xuất hiện cục bộ ở một vài nơi.

Thời tiết tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết chưa có nhiều thay đổi, mưa rào và dông chỉ xuất hiện ở một vài nơi với lượng không lớn và nhanh chấm dứt. Ban ngày, tại đây vẫn có nắng, nhiệt độ tăng dần lên ngưỡng 31 – 34 độ C, riêng khu vực từ Đà Nẵng – Phú Yên có nơi còn có nắng nóng 35 – 36 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ, trong chiều tối nay vẫn có mưa dông; tuy nhiên trước đó, khoảng thời gian từ sáng đến chiều, trời vẫn có nắng với nhiệt độ tại Nam Bộ vẫn cao 32 – 35 độ C; còn tại Tây Nguyên là 31 - 34 độ C.

Bắc Bộ có mưa dông vài nơi ảnh 1 Nhập mô tả ảnh