Ba thanh niên giết bà chủ quán nhậu, cướp tài sản

Quán nhậu xảy ra vụ án mạng
Quán nhậu xảy ra vụ án mạng
Nữ chủ quán nhậu được phát hiện nằm dưới nền nhà tử vong với nhiều vết thương, tài sản trên người bị mất. Cảnh sát đã bắt khẩn cấp 3 nghi can để điều tra làm rõ vụ án.

Chiều 13/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An, cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Sum (23 tuổi, ngụ ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ), Phạm Minh Thông (21 tuổi, ngụ xã Đức Hòa Thượng), Nguyễn Kim Ngân (22 tuổi, ngụ ấp 5, xã Đức Hòa Đông, cùng huyện Đức Hòa, Long An) để điều tra về hành vi Giết người, cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 7h ngày 4/12, một số người dân đến quán nhậu Kiều Oanh - Phương Nam, thuộc ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ (Đức Hòa, Long An), thì phát hiện chị Bùi Thị Oanh (41 tuổi, chủ quán, ngụ tại Vĩnh Long) nằm chết dưới nền nhà nên trình báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát sở tại đã khám nghiệm hiện trường, phát hiện thi thể chị Oanh có nhiều dấu vết ngoại lực tác động dẫn đến tử vong. Nhiều tài sản trên người nạn nhân bị mất.

Qua quá trình điều tra xác minh, Công an tỉnh Long An đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Sum, Thông và Ngân. Cơ quan này tiếp tục truy bắt những nghi can còn lại và điều tra làm rõ vụ án.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.