Bà Tân Vlog bất ngờ trả lại tiền thưởng của Thách Thức Danh Hài

TPO - Xuất hiện trong tập 13 – Gala chung kết Thách Thức Danh Hài mùa 6, Bà Tân Vlog khiến khán giả xúc động khi năn nỉ trả lại tiền thưởng để nhờ Trấn Thành làm từ thiện trên sóng truyền hình.

 Video: Phần thi của bà Tân Vlog trong Gala chung kết Thách Thức Danh Hài mùa 6

 Cụ thể, tại vòng đầu tiên với tình huống là con trai – Hưng Vlog khóc lóc nói rằng Lê Giang đòi bỏ mình và bảo bà Tân hãy giúp nữ nghệ sĩ làm YouTube. Nghe vậy, bà Tân hỏi: “Thế cô ấy lập kênh chưa, mở ra mẹ xem nào”.

Khi Hưng Vlog mở điện thoại và nói kênh YouTube tên Lê Giang óp phi sồ (official) thì bà Tân vội vàng bảo: “Ôi giời ơi, sao lại là Lê Giang óp bê sồ, đặt tên kênh gì mà dài thế, gọi đau hết cả miệng. Bảo cô ấy đặt là Lê Giang Sồ Vlog cho nó hot con nhá.

Bà Tân Vlog bất ngờ trả lại tiền thưởng của Thách Thức Danh Hài ảnh 1  

Mà video quay gì mà chán thế. Con bảo nó là mỗi lần quay video chỉ nên quay hai cánh tay thôi, chứ quay cả người nó siêu to khổng lồ, nhìn phản cảm thì các cháu không ai xem đâu".

Ngay sau câu nói này của bà Tân, giám khảo Trấn Thành bật cười khoái chí.

Ở vòng thứ hai, tiếp nối câu chuyện về Lê Giang, bà Tân tỏ vẻ bức xúc nói với Hưng Vlog rằng: "Con ơi, từ nay trở đi con không được rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá, nó có cái tính ăn cắp vặt, đấy nó lấy cái tăm bông của mẹ”. Câu thoại của bà Tân chưa dứt thì Trấn Thành đã lấy tay che miệng cười giúp hai mẹ con YouTuber đình đám bước vào vòng thì tiếp.

Bà Tân Vlog bất ngờ trả lại tiền thưởng của Thách Thức Danh Hài ảnh 2  

Tại vòng thi thứ 3, Hưng Vlog bảo bà Tân dạy làm clip thì bà bảo: “Con ơi, mẹ không làm nữa đâu, dạo này mẹ làm gờ líp nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu, thôi mẹ đi lấy chồng”.

Nghe vậy, Hưng Vlog hỏi rằng bà Tân định lấy ai khi đã già và việc này là sai thì được trả lời: “Mẹ lấy Ngô Kiến Huy kia con ạ. Con không nghe Trấn Thành nói “Sai là được phép ngược đãi bản thân” à. Mẹ bây giờ tiền nhiều thì phải lấy chồng.

Ngô Kiến Huy ơi, lấy bà đi, bà nhiều tiền lắm. Mà con ơi, nhà mà không nuôi chó, không có đàn ông thì không làm ăn được đâu con ạ”.

Tuy nhiên, tình huống này không khiến hai giám khảo cười nên mẹ con bà Tân bị loại. Trên sân khấu, bà Tân tỏ vẻ giận dỗi bảo con trai quên bài khiến mọi người bật cười.

Sau đó, Trấn Thành nhận xét: "Tất cả những nụ cười trước giờ đều đến từ sự tự nhiên, sự chân thật của bà, nên thôi như vậy là vui rồi. Hi vọng bà Tân Vlog sẽ làm thêm nhiều clip nấu ăn cho các cháu xem.Thôi thì cảm ơn hai mẹ con đường sá xa xôi đến đây, lần nữa tôi gửi tặng cho 5 triệu".

Bà Tân Vlog bất ngờ trả lại tiền thưởng của Thách Thức Danh Hài ảnh 3  

Sau khi Trấn Thành xuống tặng tiền rồi quay lại chỗ ngồi thì bà Tân gọi với theo bảo: “Thành ơi, quay lại bà nói chuyện tí. Thành ơi, cuộc đời bà cũng gần cuối rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này là thỏa lòng mãn nguyện rồi.

Trước khi vào đây thi Thách Thức Danh Hài bà cũng đã nói với các cháu là thi cho biết đây biết đó, cho vui chứ có được phần thưởng cũng không lấy. Do đó hôm nay được giải thưởng nho nhỏ này thì bà gửi lại cháu Thành đề cháu làm từ thiện cho những hoàn cảnh nghèo, vượt khó.

Cháu Thành ơi, thôi thì bà cũng nói chuyện với cháu đôi ba câu, nói chung bà cũng gần hết đời rồi mà làm Vlog bà gặp thời nên được các cháu ủng hộ nhiều, do đó bà mới có điều kiện vào Sài Gòn chơi, hưởng thụ. Chứ không gặp thời thì vẫn phải đi đảo vữa, cấy thuê thì cũng không đủ kinh tế để đưa con vào đây vui chơi đâu các cháu ạ. Thôi thì 3 cháu lên đây ôm bà cái để bà về”.

Hành động và chia sẻ này của bà Tân Vlog khiến Trấn Thành, Trường Giang và khán giả truyền hình không khỏi xúc động.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.