Ba hoa hậu bị phế ngôi trong một tháng

Ba hoa hậu bị phế ngôi trong một tháng
TPO - Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Dominican Republic Carlina Duran bị tước vương miện vì từng kết hôn, đến lượt Hoa hậu thế giới Dominican Jenny Blanco bị phế ngôi vì quá già.

> Hàng loạt Hoa hậu thế giới bị tước vương miện

Hoa hậu thế giới Dominican Jenny Blanco bị phế ngôi vì quá già
Hoa hậu thế giới Dominican Jenny Blanco bị phế ngôi vì quá già.

Mặc dù báo chí nước này cho biết tổ chức Hoa hậu Thế giới đã chấp nhận để Jenny Blanco tham gia, tuy nhiên những khẳng định này hoàn toàn sai sự thật.

Năm nay Blanco đã bước sang tuổi 27 và độ tuổi này quá già so với tiêu chuẩn để đăng ký dự thi Hoa hậu thế giới (quy định các thí sinh chỉ nằm trong độ tuổi 17 đến 24).

Trong một vài trường hợp, tổ chức Hoa hậu thế giới vẫn chấp nhận những người đẹp vừa bước sang tuổi 25, tuy nhiên với độ tuổi 27 thì không có ngoại lệ!

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về người đẹp sẽ thay thế Jenny Blanco để tham dự Hoa hậu thế giới 2012.

Hoa hậu siêu quốc gia Dominican cũng từ bỏ danh hiệu của mình
Hoa hậu siêu quốc gia Dominican cũng từ bỏ danh hiệu của mình.

Trước đó, tổ chức Hoa hậu thế giới cũng đã từ chối hồ sơ dự thi của 2 thí sinh đó là Hoa hậu Ireland Marie Hughes (người đẹp chuẩn bị bước sang tuổi 26) và Hoa hậu Fiji Torika Watters (người đẹp vừa mới bước vào tuổi 16).

Cả 2 người đẹp này sau đó đều bị tước vương miện hoa hậu và trao lại cho các á hậu 1 để họ có cơ hội dự thi Hoa hậu thế giới tổ chức tại Trung Quốc vào tháng tám tới.

Jenny Blanco là người đẹp thứ 3 bị mất vương miện hoa hậu chỉ trong vòng thời gian ngắn vừa qua. Trước đó, Hoa hậu hoàn vũ Dominican Carlina Duran bị phế ngôi vì từng kết hôn.

Mới đây, Hoa hậu siêu quốc gia Dominican Sally Aponte cũng tự nguyện từ bỏ danh hiệu hoa hậu cao quý vào ngày 14-5 vừa qua.

DN
Theo GB

Theo Dịch
MỚI - NÓNG