Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016

TPO - Lần đầu tiên trong lịch sử 52 năm, tạp chí áo tắm nổi tiếng thế giới năm nay có tới 3 nhân vật lên bìa, đó là các mỹ nhân Ronda Rousey, Hailey Clauson và đặc biệt là người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham. Ấn phẩm này lên kệ vào ngày hôm nay 15/2.
Các người đẹp lần đầu tham gia chụp cho SI năm nay là Ashley Graham, Sofia Resing, Bo Krsmanovic, Tanya Mityushina và Barbara Palvin.

Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 1 Đại diện tạp chí này cho biết: “Cả ba cô gái này đều vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và đại diện cho sự mạnh mẽ ở phụ nữ. Vẻ đẹp không phải là “một cỡ vừa cho tất cả”, vẻ đẹp có ở xung quanh chúng ta.”
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 2 Ronda Rousey sinh năm 1987, cô được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc, trí thông minh và sự khiêm nhường.
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 3 Ronda rất xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và cô ấy truyền cảm hứng cho những người xung quanh.
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 4 Ashley Graham là người đẹp Mỹ, cô cũng sinh năm 1987, sở hữu những số đo ngoại cỡ và các đường cong “bỏng rẫy”.
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 5 Ashley chia sẻ: “Tôi xúc động không nói nên lời. Đây không chỉ là lần đầu tiên tôi được xuất hiện trên tạp chí này, mà còn lên trang bìa và tôi vinh dự được chia sẻ niềm vui này với hai trong số những người phụ nữ xinh đẹp nhất là Ronda và Hailey. Điều này dành cho những người không nghĩ rằng bản thân họ đẹp chỉ vì số đo của họ.”
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 6
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 7
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 8 Nàng mẫu tóc vàng Hailey Clauson năm nay mới 20 tuổi nhưng đã được coi là “quả bom gợi cảm” thế hệ mới.
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 9 Tạp chí áo tắm SI năm nay có sự xuất hiện của 24 mỹ nhân gợi cảm, đó là: Nina Agdal, Lily Aldridge, Rose Bertram, Kate Bock, Hailey Clauson (Trang bìa), Hannah Davis, Emily DiDonato, Hannah Ferguson, Ashley Graham (Trang bìa), Gigi Hadid, Erin Heatherton, Samantha Hoopes, Chanel Iman, Bo Krsmanovic, Robyn Lawley, Tanya Mityushina, Barbara Palvin. Sofia Resing, Kelly Rohrbach, Ronda Rousey (Trang bìa), Irina Shayk, Chrissy Teigen, Lindsey Vonn và Caroline Wozniacki.
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 10 Barbara Palvin năm nay 22 tuổi, người Hungary. Đây là lần đầu cô chụp hình cho tạp chí này
Ba gương mặt trang bìa cực gợi cảm của Sports Illustrated 2016 ảnh 11 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm