Bà Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng 'chăm' gái lạ?

Nghi vấn Victoria Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng mời rượu mỹ nhân?
Nghi vấn Victoria Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng mời rượu mỹ nhân?
TPO - Trang Daily Mail đặt nghi vấn, Victoria Beckham cau có suốt đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan là vì đêm trước đó chồng mời rượu một mỹ nhân khác.

Ngày 19/5, vợ chồng David và Victoria Beckham xuất hiện tại lâu đài Windsor với tư cách khách mời tham dự đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Đáng nói, trong suốt sự kiện đáng vui nhất năm của Hoàng gia Anh, bà Beck không hề cười, luôn giữ khuôn mặt “khó ở”, cau có. Điều này khiến cô nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn đặt câu hỏi, liệu bà mẹ 4 con có điều gì khúc mắc vào thời điểm đó?

Bà Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng 'chăm' gái lạ? ảnh 1 Bà Beck không hề cười trong đám cưới hoàng gia.

Trang Daily Mail của Anh cho rằng, nguyên nhân bà Beck cau có không gì khác ngoài xuất phát từ người chồng điển trai của cô.

Theo Daily Mail, đêm trước đám cưới hoàng gia, cô gái tên Kara Keble-White có đăng bức hình chụp cô bạn Libby Allan tại khách sạn Soho Farmhouse (Oxfordshire, Anh) trên Instagram. Bức hình kèm dòng chú thích: “Cảm ơn vì những ly rượu”, và tag tên David Beckham.

Tạp chí New! còn tiết lộ, Kara đăng cả ảnh chụp selfie với cựu danh thủ, nhưng sau đó xóa đi. Thậm chí, đoạn tag tên David Beckham ở bức ảnh trước đó cũng “bốc hơi”.

Bà Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng 'chăm' gái lạ? ảnh 2 David Beckham được tag tên trong bài đăng của một cô gái.
Bà Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng 'chăm' gái lạ? ảnh 3 Sau đó, phần tag tên bị xóa đi một cách đáng nghi.

Ngoài ra, khách sạn nơi chụp ảnh ở cùng khu vực với căn biệt thự của nhà Beck, New! cho biết thêm.

Với những chứng cứ trên, Daily Mail đặt nghi vấn, Victoria giữ biểu cảm “khó ở” suốt đám cưới hoàng gia liên quan đến việc chồng cô mời rượu gái lạ.

Bà Beck ‘khó ở’ suốt đám cưới hoàng gia vì chồng 'chăm' gái lạ? ảnh 4 Cô gái được cho là nguyên nhân bà Beck cau có suốt đám cưới hoàng gia.

Hiện, những người trong cuộc chưa có phản hồi gì về thông tin trên.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm