AVT Education – thắp sáng đam mê học ngoại ngữ cho giới trẻ Việt

AVT Education là Tổ chức giáo uy tín tại Việt Nam với 7 năm phát triển. Bắt đầu từ cuối năm 2018, công ty đã phát động và thực hiện phong trào dạy ngoại ngữ miễn phí trên 12 trường THPT.

AVT Education nổi tiếng với hai lĩnh vực chính là Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học tại các quốc gia phát triển như: Du học nghề Đức, du học Hàn Quốcdu học Nhật Bản. Với mục tiêu mang đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ, AVT Education đã phát triển hệ thống bao gồm trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh: Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mong muốn được thắp sáng đam mê học ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, AVT Education đã thực hiện dạy ngoại ngữ miễn phí trên 12 trường THPT tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An và Hà Nội. Không chỉ đào tạo, buổi đầu tiên các Diễn giả nổi tiếng đến với những ngôi trường này sẽ triển khai NLP – Một chương trình Lập trình ngôn ngữ tư duy thông qua ngôn ngữ học, thần kinh học và tiềm thức. Các chương trình NLP mà AVT Education đã thực hiện có thể kể đến như “Khơi dậy cảm hứng học tập” và “Phong cách teen 4.0 - Tiên phong dẫn dắt thời đại mới”. Trong đó, “Khơi dậy cảm hứng học tập” là chương trình đặc sắc với sự kết hợp thực hiện của báo Sinh viên Việt Nam, báo Hoa Học Trò tại Hội trường ĐH Sao Đỏ - Chí Linh – Hải Dương vào ngày 25/12/2018. Cùng với đó là sự tham gia của 7 trường THPT trên địa bàn tỉnh bao gồm: Trung tâm GDTX – HN – DN – Chí Linh, Trường THPT Nam Sách, Trường THPT Nam Sách II, Trường THPT Phả Lại, Trường THPT Bến Tắm, Trường THPT Trần Phú và Trường THPT Chí Linh.

AVT Education – thắp sáng đam mê học ngoại ngữ cho giới trẻ Việt ảnh 1 Sự kiện “Khơi dậy cảm hứng học tập” được tổ chức bởi AVT Education, báo SVVN và báo Hoa học trò

Chương trình có sự góp mặt của hơn 800 học sinh. Qua những câu chuyện về cuộc đời sinh viên, sự kiện giúp các em học sinh có những nhận thức đúng đắn với lối tư duy và các phương pháp học tập hiệu quả. Xen kẽ trong chương trình giao lưu là các câu hỏi của BTC về hướng nghiệp nhằm giúp các em học sinh tự tin vào bản thân, tích cực trong học tập cũng như chinh phục ước mơ, hoài bão.

Tuy mới chỉ được phát động vào cuối năm 2018, thế nhưng sau 1 tháng với con số 12 điểm trường là một sự nỗ lực, cố gắng đáng ghi nhận đối với tập thể giáo viên và diễn giả AVT Education. Năm 2019, mục tiêu được đề ra với nhiều kỳ vọng: dạy ngoại ngữ miễn phí trên 40 trường THPT trải khắp mảnh đất hình chữ S yêu thương.

Nhiều người băn khoăn rằng việc dạy “miễn phí” liệu có đảm bảo được chất lượng dạy và học? Để trả lời cho câu hỏi này, ông Hồ Việt Anh – TGĐ công ty cổ phần Tổ chức giáo dục AVT Education chia sẻ: “Dạy ngoại ngữ miễn phí là hoạt động công ty mới triển khai, tuy nhiên đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều học sinh THPT. AVT Education luôn sắp xếp những diễn giả, những giáo viên ngoại ngữ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm để truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến với tất cả các bạn trẻ Việt Nam”. Dự án này được AVT Education triển khai bắt đầu từ tiếng Hàn Quốc – ngôn ngữ được phần đông giới trẻ yêu thích. Và tiếp đến sẽ là các môn ngoại ngữ như Nhật Bản, Đức, ...

AVT Education – thắp sáng đam mê học ngoại ngữ cho giới trẻ Việt ảnh 2 Rất nhiều học sinh THPT đăng ký tham gia học ngoại ngữ miễn phí

Thế hệ trẻ ngày nay vẫn còn e ngại và rụt rè trong giao tiếp. Đặc biệt, ngoại ngữ thường là môn học khó nhằn khiến nhiều học sinh phải đau đầu, trong đó phần lớn là học sinh tại các tỉnh còn kém phát triển. Vì vậy, chương trình dạy ngoại ngữ miễn phí được đưa ra như một phong trào nhân văn, giúp thế hệ trẻ nhìn nhận rõ hơn về tầm quan trọng của môn học này, cùng với đó là việc định hướng cho sự phát triển học tập, công việc và sự nghiệp. Lứa tuổi THPT sẽ cần hơn bao giờ hết sự định hướng đúng đắn này. Cùng với đam mê và nhiệt huyết, chắc chắn các em có được một tương lai tươi sáng. Với những kỳ vọng to lớn trên, AVT Education mong muốn thực hiện thành công sứ mệnh: Mang đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ.

Công ty cổ phần Tổ chức giáo dục AVT Education
Trụ sở: Toà nhà 37, đường 70, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội 

Website: https://avt.edu.vn/

Hotline: 096 921 5666

MỚI - NÓNG