Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ

TPO - Người hâm mộ rất bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ cá tính người Canada hôm qua xuất hiện quá đỗi xinh đẹp tại Los Angeles. Trước đó, showbiz rộ tin Avril qua đời và có người khác “thế thân” tên là Melissa.
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 1 Người đẹp tóc vàng trông rạng ngời như thiên thần trong bộ váy cắt xẻ, trên người mang nhiều phụ kiện cá tính như phong cách thường thấy từ trước tới nay của cô.
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 2 Cô diện đầm trắng cắt xẻ gợi cảm.
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 3 Avril tăng cân trông thấy so với thời kỳ trước khi "ở ẩn".
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 4 Nữ ca sĩ, nhạc sĩ 33 tuổi cho biết cô sắp trở lại sau gần 3 năm biến mất khỏi làng nhạc. Avril Lavigne sẽ tái xuất bằng single mới mang tên “Head Above Water” ra mắt ngày 19/9 tới. Đây là ca khúc được cô viết trên giường bệnh và là single đầu tiên trong album thứ 6 của Avril.
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 5 Avril nhiệt tình ký tặng người hâm mộ khi trên đường đến studio chương trình Jimmy Kimmel Live ở Hollywood.
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 6 Mới đây, cô nàng cá tính chia sẻ tâm sự trên website giải thích cho sự “ở ẩn” vừa qua: “Vài năm gần đây, tôi dành thời gian ở nhà để điều trị chứng bệnh Lyme. Đó là những ngày tồi tệ nhất cuộc đời tôi khi phải chống chọi với những nỗi đau cả cơ thể và tinh thần. Tôi cố gắng giữ tinh thần, âm nhạc đã giúp tôi chữa lành những vết thương và giúp tôi sống sót… Tôi đã chấp nhận cái chết và cảm nhận cơ thể mình đang dần xuống dốc. Tôi thấy mình như đang chìm xuống. Giống như tôi đang ở dưới nước và cần ngoi lên để tìm không khí… Mẹ tôi đã giúp tôi. Trong vòng tay của bà, tôi đã viết bài hát đầu tiên trong album mới để kể câu chuyện của mình…”
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 7 Avril Lavigne ký hợp đồng thu âm đầu tiên khi mới 16 tuổi và album đầu tay của cô Let Go đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với những bài hát sôi động nổi loạn như: Complicated, Sk8er Boi, I'm With You…
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 8 Cô trải qua 2 cuộc hôn nhân với Chad Kroeger (kết hôn 2013– ly hôn năm 2015)...
Avril Lavigne tái xuất xinh đẹp rạng ngời sau tin đồn chết trẻ ảnh 9 ... trước đó là với thành viên nhóm nhạc Sum 41 - Deryck Whibley (kết hôn 2006– ly dị năm 2010).
MỚI - NÓNG