Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu

Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu
TPO - Người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ trước việc cô nàng ‘Rock chick’ đã tiếp bước Katy Perry với hình ảnh quân đội cực ngầu.

> Avril Lavigne sẽ lên xe hoa lần nữa

Thực chất đây chỉ là tạo hình của Avril Lavigne trong MV mới, nữ Rocker cá tính đã ‘thừa thắng xông lên’ sau thành công của hit đình đám Here’s To Never Growing Up và tiếp tục tung ngay single thứ hai có tên Rock N Roll.

Avril cũng khoe những bức hình ghi lại cảnh hậu trường của MV mới trên Twitter của mình và được fan đón nhận nồng nhiệt.

Avril Lavigne khoe single mới trên Twitter
Avril Lavigne khoe single mới trên Twitter.
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 2

Khác với hình ảnh cô nữ sinh trung học quậy phá tưng bừng trong Here’s To Never Growing Up, Avril đã có tạo hình cực ngầu với trang phục và phụ kiện súng đạn đeo quanh người đậm chất quân ngũ.

Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 3
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 4
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 5

Tuy nhiên không phải vì thế mà Avril mất đi vẻ gợi cảm, cô nàng vẫn giữ lại mái tóc vàng dài óng ả với lọn tóc high-light hồng rất ‘Avril Lavigne’.

Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 6
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 7
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 8
Avril Lavigne hầm hố với trang phục cực ngầu ảnh 9

Rock N Roll là sản phẩm hợp tác giữa Avril và các nhà sản xuất Max Martin, Chad Kroeger, David Hodges, Richard Goransson, Jacob Hindlin và Peter Svensson, ca khúc này được mong đợi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn single trước của nữ Rocker cá tính.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm