ASIANLINK công bố đối tác chiến lược và khai trương văn phòng tại Hà Nội

ASIANLINK công bố đối tác chiến lược và khai trương văn phòng tại Hà Nội
Công ty cổ phần ASIANLINK tổ chức Lễ khai trương văn phòng Hà Nội vào lúc 8h00 ngày 24/11/2019 tại Tầng 5 tòa nhà Rainbow, số 79, đường 19/5 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Và Lễ công bố đối tác chiến lược của công ty cổ phần ASIANLINK diễn ra lúc 10h00 cùng ngày tại Tầng 2, Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La, Số 66 Phúc La, KĐT Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Đây được coi là hai trong những sự kiện lớn nhất trong năm của công ty ASIANLINK.

Buổi lễ thu hút được sự quan tâm của tất cả các đối tác và thành viên trong ban lãnh đạo Asianlink cùng các báo đài.     

Công ty ASIANLINK thuộc công ty The Worldlink được thành lập với mục tiêu trở thành đại lý tổ chức chuyên cung cấp đến khách hàng những giải pháp trọn gói về bảo hiểm nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp rộng khắp cùng các sự đa dạng về sản phẩm bảo hiểm bao gồm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ và quyền ưu tiên tuyển sinh.

Buổi lễ sẽ công bố đối tác chiến lược của The Worldlink cũng như Asianlink gồm có FWD, Bảo Việt, BSH, PTI, Viễn Đông, VBI và WILLIAM JESSUP UNIVERSITY Mỹ.

Theo chia sẻ của ông Bùi Văn Quân – CEO của công ty. ASIANLINK ra đời với phương châm “Hành động vì người Việt” với mong muốn, khi nhắc đến bảo hiểm là sẽ nhắc tới ASIANLINK bởi sự chuyên nghiệp và cái tâm của người tư vấn. Bên cạnh đó nơi đây tạo ra nhiều công ăn việc làm, bất kể ai muốn làm bảo hiểm cũng phải tìm đến ASIANLINK.

ASIANLINK Tự hào là một nơi đào tạo nghề tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, chính sách khác biệt, một nơi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên, các thành viên luôn được tôn trọng và có sự nghiệp bền vững đặc biệt là được kế thừa.

Với phương châm “Hành động vì người Việt” ASIANLINK hy vọng sẽ thay đổi được nhận thức của người dân Việt Nam về sản phẩm Bảo Hiểm, giúp cho khách hàng có được những gói bảo hiểm tốt nhất. Bởi ASIANLINK luôn coi Khách hàng và đội ngũ như hơi thở, như mạch máu của mình.

MỚI - NÓNG