Aqua đồng hành cùng họp báo bán kết hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng ngày 08/10/2020, Họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương AQUA Việt Nam, qua đó công bố những thông tin mới đầy hấp dẫn về đêm thi quan trọng này.

Theo thông tin từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đêm Bán kết toàn quốc sẽ mang chủ đề “Việt Nam - Những điều kỳ diệu” nhằm tri ân những người đã góp công trong việc ngăn chặn, đẩy lùi thành công 2 đợt dịch COVID-19, một thành tích được cả thế giới đánh giá cao và ngưỡng mộ. Với chủ đề ý nghĩa này, đêm thi Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/10 với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng cùng những màn trình diễn ấn tượng dưới sự dàn dựng của Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Aqua đồng hành cùng họp báo bán kết hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố chủ đề đêm Bán kết

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Yuyo Murakami, Giám đốc Điều hành AQUA Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ Kim cương cũng chia sẻ: “Sau 5 tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, AQUA Việt Nam đã được chứng kiến sự đồng lòng và tâm huyết của BTC cuộc thi trong việc cố gắng lan tỏa những giá trị nhân văn từ các hoạt động xã hội trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19. Hơn bao giờ hết, năm 2020 là một cột mốc giúp chúng ta nhìn thấy rõ những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Cuộc thi đi đến được vòng Bán kết ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ tinh thần vì nhau, vì cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội, giúp Việt Nam 2 lần thành công đẩy lùi dịch bệnh. Việt Nam ta luôn có những điều kì diệu”.

Aqua đồng hành cùng họp báo bán kết hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành AQUA Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ Kim cương phát biểu tại họp báo Bán kết toàn quốc

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Nhà tài trợ Kim cương là một trong những hoạt động chủ chốt của Công ty Điện máy AQUA Việt Nam nhằm truyền đi thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống - Inspired Living”, đưa nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc.

Aqua đồng hành cùng họp báo bán kết hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Đại diện Nhà tài trợ Kim cương AQUA Việt Nam cùng các Hoa hậu, Á hậu tại họp báo

Thông qua cuộc thi này, AQUA càng nhận thức rõ hơn về sứ mệnh của doanh nghiệp. Một trong những trọng trách đó là có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ là mang đến các sản phẩm chất lượng mà còn lan tỏa rộng khắp tinh thần tích cực, tạo ra tầm nhìn mới để giới trẻ có thể tự do phát triển và sáng tạo, đóng góp hữu ích cho cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng cuộc thi, AQUA Việt Nam sẽ mang đến cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 những thử thách thú vị, những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa. Các thí sinh vượt qua vòng Bán kết sẽ tiếp tục được trải nghiệm những hoạt động trong vòng Chung kết toàn quốc: mở đầu là hành trình Người đẹp Nhân ái, tiếp đó là những phần thi phụ đầy hấp dẫn như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch... Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi chụp ảnh theo chủ đề của AQUA Việt Nam, từ đó giúp các bạn có cơ hội phát triển kỹ năng và bộc lộ tối đa những ưu điểm của mình.  

MỚI - NÓNG