Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đa phần cư dân mạng đều công nhận Hoàng tử Louis là bản sao của mẹ ruột sau khi Vương phi xứ Wales chia sẻ bức ảnh thời bé trên Instagram.

Ngày 18/12, tài khoản Instagram chính thức của Thân vương và Vương phi xứ Wales đăng tải bức ảnh Công nương Kate đón Giáng sinh năm 1983, tức là thời điểm đó cô mới chỉ một tuổi.

Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 1

Công nương Kate đón Giáng sinh năm 1983. Ảnh: IG.

Bài đăng nhằm mục đích tuyên truyền cho Shaping Us – chiến dịch do William và Kate phát động nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của 5 năm đầu đời đối với trẻ em. Theo vợ chồng xứ Wales, giai đoạn này góp phần lớn trong việc định hình nhân cách con người trong tương lai.

Bức ảnh chưa từng công bố thu hút hàng trăm nghìn lượt Thích và vô số bình luận. Đa phần cư dân mạng tỏ ra thích thú khi nhận thấy Kate lúc còn bé giống hệt con trai út, Hoàng tử Louis (5 tuổi).

Người hâm mộ viết: “Tôi thấy Hoàng tử Louis”, “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Louis là phiên bản nam của mẹ cậu bé. Gene nhà Middleton rất trội”, “Trời ơi, đây là Louis mà”, “Chắc chắn là Louis”, “Được rồi, đây là Louis. Louis là Catherine”, “Louis là bản sao của cô ấy”, “Các vị đang nói dối, đây là Louis”, “Giống như copy và paste”, “Thật dễ thương, các bạn có thể thấy Hoàng tử Louis bé nhỏ trong bức ảnh này. Cậu bé thừa hưởng nhiều đặc điểm của nhà Middleton”...

Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 2Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 3

Cư dân mạng cho rằng Hoàng tử Louis là phiên bản nam của Công nương Kate. Ảnh: IG/Getty Images.

Hoàng tử Louis là con trai út của Hoàng tử William và Công nương Kate, sau Hoàng tử George (10 tuổi) và Công chúa Charlotte (8 tuổi). Cậu bé chào đời vào tháng 4/2018.

Thành viên nhí của Hoàng gia Anh nổi tiếng với tính cách nghịch ngợm, thường thành tâm điểm chú ý trong các sự kiện công khai. Gần đây nhất, Louis lên mặt báo vì thổi nến của chị gái trong buổi lễ tại Tu viện Westminster ở London, Anh, ngày 8/12.

Sau khi hình ảnh so sánh ngoại hình của Công nương Kate và Louis gây bão mạng xã hội, cư dân mạng bắt đầu xem xét những tiểu hoàng tử và công chúa hiện tại là phiên bản của người lớn nào trong Hoàng gia Anh.

Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 4Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 5
Hình ảnh của Hoàng tử George tại sự kiện ngày 8/12 được cho là ngày càng giống cha ruột, Hoàng tử William. Ảnh: Shutterstock/WireImage.
Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 6Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 7
Những người hâm mộ hoàng gia đánh giá Công chúa Charlotte có nét giống bà nội, Công nương Diana. Trong khi đó, không ít người nghĩ con gái William và Kate là bản sao của Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: PA/Getty Images.
Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 8Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 9
Archie cũng thừa hưởng ngoại hình từ cha, Hoàng tử Harry. Ảnh: Getty Images.
Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 10Ảnh thời bé của Công nương Kate gây sốt vì quá giống Hoàng tử Louis ảnh 11
Công chúa Lilibet, con gái út của Harry và Meghan, lại có nét hao hao cô họ, Công chúa Eugenie. Ảnh: PA/Reuters.
Theo Page Six, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.