Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste

TPO - Arianny Celeste khoe da thịt trong loạt ảnh khoả thân "nhức mắt" trên tap chí Maxim mới đây khiến fans "đứng ngồi không yên".
Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 1 Ring-girl đình đám của làng UFC thế giới Arianny Celeste nổi tiếng với vóc dáng siêu "bốc lửa" và thường xuyên có những bức hình khoe thân "chiêu đãi" người hâm mộ Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 2 Loạt ảnh mới trên tạp chí Maxim của mỹ nhân sinh năm 1985 một lần nữa lại khiến người xem không thể rời mắt. Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 3   Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 4 Chân dài người Mỹ là một ring-girl (người chuyên cầm bảng báo hiệu hiệp đấu trong các trận đấm bốc) không còn xa lạ trong làng võ UFC thế giới. Cô hiện nắm giữ kỷ lục 6 lần đạt danh hiệu "ring-girl của năm". Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 5 Người đẹp từng cho biết mục đích ban đầu làm ring-girl chỉ là kiếm tiền. Tuy nhiên, sau một thời gian và có được sự nổi tiếng, cô đã đam mê thực sự với công việc này.
Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 6 "Tôi ngày càng yêu ông việc này. Nó đem lại cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, tôi liên tục được đi du lịch và xem những trận đấu kịch tính", Arianny Celeste từng chia sẻ.
Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 7 Gương mặt xinh đẹp và vô cùng gợi cảm của cô như thôi miên người nhìn Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 8   Ảnh khoả thân 'bỏng rẫy' của mỹ nhân làng UFC Arianny Celeste ảnh 9 Arianny Celeste hiện sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với 3,2 triệu lượt follow
MỚI - NÓNG