Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới

Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới
TPO - Anh em “Hoàng tử Xiếc” Giang Quốc Cơ- Giang Quốc Nghiệp đã bay qua châu Âu ngày 11/11vừa qua, quyết tâm lập kỷ lục thế giới mới nhằm quảng bá xiếc Việt Nam.
 
Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới ảnh 1T hư mời của tổ chức Kỷ lục Guinness

Mặc dù bị chấn thương và bị bác sỹ yêu cầu không được diễn từ hồi tháng 5 nhưng 2 anh em Cơ- Nghiệp vẫn không từ bỏ bộ môn xiếc và vẫn dày công tập luyện để quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới.

Và ngày 7/11 vừa qua, nhận được thư mời của tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness mời 2 anh em tham gia show diễn tại Rome (Ý) kéo dài từ ngày 11 đến ngày 15/11 và tại đây, 2 anh em sẽ có cơ hội xác lập kỷ lục thế giới mới. 

Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới ảnh 2 2 anh em tập luyện tại sân bay  Beijjing  

Dù lời mời khá gấp nhưng 2 anh em Cơ- Nghiệp đã nhận lời mời và lên đường bay tới Ý vào ngày 11/11. Khi quá cảnh tại sân bay Beijjing (Trung Quốc) 2 anh em đã tranh thủ luyện tập ngay trong lúc chờ chuyến bay. Nhiều người hâm mộ đã nhận ra an hem Cơ- Nghiệp (Từng lập kỷ lục Guinness và đánh bại các Kỷ lục cũ do 2 nghệ sỹ Trung Quốc từng thiết lập) và xin chụp hình chung, chúc 2 anh em sẽ tiếp tục lập kỷ lục mới.

Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới ảnh 3 Vợ chồng Quốc Nghiệp- Ngọc Mai trong 1 chương trình THTT 

Ngày 12/11 anh em Cơ- Nghiệp đã tới Roma, theo thông tin từ Quốc Nghiệp cho biết thì sức khoẻ 2 anh em rất tốt và thời tiết cũng rất thuận lợi để 2 anh em có thể tính toán xây dựng kế hoạch trình diễn. Dự kiến, trong vài ngày tới họ sẽ làm việc với BTC để thống nhất ngày, giờ cụ thể xác lập kỉ lục.

Anh em 'Hoàng tử xiếc' lên đường thiết lập kỷ lục thế giới mới ảnh 4 Gia đình 2 anh em Cơ- Nghiệp đang luyện cho con tại đỉnh Fansipan

Được biết sau khi phải hoãn liveshow hồi tháng 5 vừa qua vì lý do sức khoẻ, anh em Cơ- Nghiệp đã tạm dừng biểu diễn và tập trung vào việc điều trị cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngoài ra anh em cũng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế cùng với vợ con cũng như đi du lịch, thăm thú các phong cảnh đẹp khắp trong nước.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm