Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò
Sau khi sinh con, người đẹp này càng nóng bỏng và táo bạo gấp bội khi tái xuất màn ảnh.

Nhật Kim Anh là một trong những nữ ca sĩ và diễn viên được nhiều người yêu mến. Cách đây vài năm, từng có thời điểm cô tăng cân khá nhiều sau khi sinh con, dù vậy người đẹp vẫn giữ được đường nét quyến rũ trên cơ thể.

Được gắn nhãn 18+, bộ phim đã tiết lộ khá nhiều cảnh nóng cũng như bạo lực, đặc biệt là những phân đoạn nhân vật của Nhật Kim Anh bị tra tấn, cưỡng bức.

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò ảnh 1

Nhật Kim Anh thậm chí còn từng bị thương ở bàn tay sau một cảnh bị nhân vật phản diện tra tấn, đánh đập.

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò ảnh 2

Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên từng đoạt giải Cánh diều vàng, đây là vai diễn cô tâm đắc nhất trong sự nghiệp cho tới giờ.

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò ảnh 3

Trước đó, Nhật Kim Anh từng đóng nhiều bộ phim, chủ yếu là phim truyền hình.

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò ảnh 4

Vai diễn cô ca nương trong "Long Thành Cầm Giả Ca" đã đem về cho cô giải thưởng Cánh diều cho Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Ảnh đời thường quyến rũ của nữ diễn viên phim Việt 18+ gây tò mò ảnh 5

Ngoài đời, Nhật Kim Anh sở hữu phong cách khá gợi cảm, quyến rũ cùng thân hình cân đối.Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường lên mạng xã hội.

Hiện nay, cô không chỉ là gương mặt được yêu thích qua các phim truyền hình mà còn rất đắt show ca nhạc ở khu vực miền Nam.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.