Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Búp bê bóng chuyền” Chu Thị Ngọc của Câu lạc bộ (CLB) Kinh Bắc - Bắc Ninh vừa đoạt danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền nữ năm 2022. Vẻ đẹp của cô được khen.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, vận động viên Chu Thị Ngọc chia sẻ, cô đến với bóng chuyền từ ngày còn nhỏ. Năm cô 13 tuổi, một người bạn của bố Ngọc có đọc được thông tin tuyển sinh vận động viên bóng chuyền của CLB Bộ tư lệnh Thông tin ở Hà Nội nên có bảo bố mẹ đưa Ngọc dự thi.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 1

Vẻ đẹp của vận động viên Chu Thị Ngọc.

Hồi ở nhà, nữ vận động viên có chiều cao vượt trội, thể hình khỏe khoắn nên bố mẹ đưa cô ra Hà Nội thi tuyển và Chu Thị Ngọc trúng tuyển vào tập ở CLB Bộ tư lệnh Thông tin năm 2011.

Hiện Ngọc thi đấu cho CLB Kinh Bắc - Bắc Ninh. Cô chơi ở vị trí chủ công đối chuyền. “Trong tương lai gần, tôi vẫn theo đuổi niềm đam mê bóng chuyền, tiếp tục tập luyện trau dồi để thi đấu, cống hiến tốt nhất cho CLB Kinh Bắc - Bắc Ninh”, Ngọc cho hay.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 2

Chu Thị Ngọc đoạt danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ năm 2022.

Ngọc cho biết thêm bố mẹ là người định hướng và đưa cô đến với bóng chuyền. Bởi vậy, cả gia đình ủng hộ, luôn đồng hành, động viên và là nguồn động lực to lớn cho cô trong chặng đường tập luyện và thi đấu. Trước đó, gia đình Ngọc không có ai theo nghiệp thể thao.

Ngoài tập luyện thi đấu bóng chuyền, Ngọc đặc biệt có niềm yêu thích với việc kinh doanh và làm bánh.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 3

"Búp bê bóng chuyền" Chu Thị Ngọc sinh năm 1997 (quê ở Nghệ An), chiều cao 1,77 m. Vượt qua nhiều ứng viên, Chu Thị Ngọc là cái tên được xứng lên cho danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ 2022 vừa kết thúc tại Bắc Ninh.

Nhờ gương mặt cùng chiều cao ấn tượng và thân hình săn chắc của vận động viên, mỹ nhân làng bóng chuyền Chu Thị Ngọc thu hút hơn 8.000 người theo dõi trang cá nhân, nơi cô thường chia sẻ những hoạt động đời thường.

Một số bức ảnh trong cuộc sống đời thường của "Búp bê bóng chuyền" Chu Thị Ngọc.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 4
Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 5

Vận động viên Chu Thị Ngọc luôn chọn những trang phục có phần thoải mái, năng động. Cô vẫn để trạng thái độc thân trên trang cá nhân.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 6
Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 7

Vào tháng 4, Ngọc tham dự Người đẹp Du lịch ASEAN+, cuộc thi sắc đẹp tìm kiếm đại sứ truyền thông du lịch đồng hành cùng SEA Games 31 và lọt vào top 30.

Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 8
Ảnh đời thường của hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc ảnh 9
Chu Thị Ngọc có nguồn thu nhập ổn định bên ngoài sân đấu.
MỚI - NÓNG