Anh chàng 24 tuổi điển trai kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Anh chàng 24 tuổi điển trai kiếm tiền giỏi nhất thế giới
Anh chàng có tên Sean O'Pry đang là mẫu nam có thu nhập nhiều nhất năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn.

> Madonna ‘chơi trội’ với răng bọc vàng
> Vì sao Madonna ‘ghẻ lạnh’ anh ruột

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố Top 10 mẫu nam có thu nhập nhiều nhất 2013. Trong đó, anh chàng có tên Sean O'pry dẫn đầu danh sách với số tiền kiếm được trong năm là 1,5 triệu USD. Sean O'pry đến từ Mỹ được phát hiện năm 17 tuổi và từng góp mặt tại các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Giorgio Armani, Versace, H&M, Hugo Boss và Salvatore Ferragamo. Đồng thời, anh chàng 24 tuổi điển trai cũng là gương mặt tuyên truyền sản phẩm nước hoa cho Jil Sander và Viktor & Rolf.

Có thể nói, thu nhập 1,5 triệu USD/năm của Sean O'pry là một khoản tiền đáng kể với công việc người mẫu nhiều áp lực và cạnh tranh. Tuy nhiên, con số này lại không thấm vào đâu so với thu nhập của mẫu nữ kiếm tiền giỏi nhất. Đó chính là Gisele Bundchen, cô kiếm được tận 42 triệu USD trong năm qua.

Anh chàng 24 tuổi điển trai kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 1
Sean O'pry sở hữu một gương mặt nam tính, điển trai và hình thể lý tưởng
Sean O'pry sở hữu một gương mặt nam tính, điển trai và hình thể lý tưởng.
Anh chàng 24 tuổi điển trai kiếm tiền giỏi nhất thế giới ảnh 3

Sau Sean O'pry, người bám sát nút là nam người mẫu có tên David Gandy với thu nhập 1,4 triệu USD. Người đàn ông này năm nay 33 tuổi và từ lâu đã là gương mặt yêu thích của Dolce & Gabbana. David Gandy từng ký hợp đồng quảng cáo với Hugo Boss, Banana Republic và Massimo Dutti. Ngoài ra còn làm đại sứ thương hiệu cho Johnnie Walker Blue và Whey. Không những thế, David Gandy còn đang sở hữu cổ phần trong một công ty. Không chỉ có lợi thế thể hình, David Gandy còn có gu ăn mặc rất lịch lãm và hiện đại.

David Gandy đứng thứ 2 với 1,4 triệu USD. Năm nay 33 tuổi song David vẫn chứng tỏ mình là một chú ngựa ô trong làng mẫu nam
David Gandy đứng thứ 2 với 1,4 triệu USD. Năm nay 33 tuổi song David vẫn chứng tỏ mình là một chú ngựa ô trong làng mẫu nam.

Đứng thứ 3 là Simon Nessman với 1,1 triệu USD. Anh bắt đầu làm mẫu từ năm 2007 và nhanh chóng vươn lên thành một trong những gương mặt sáng giá trong ngành công nghiệp mẫu. Hiện này, Simon đang là gương mặt quảng cáo cho Giorgio Armani và hợp đồng bước sang năm thứ 8 với thương hiệu Michael Kors. Ngoài ra, anh chàng có gương mặt thư sinh còn tham gia chiến dịch của Calvin Klein, Versace, Dolce & Gabbana.

Simon Nessman tham gia làng mẫu đã được 6 năm
Simon Nessman tham gia làng mẫu đã được 6 năm.
Anh sở hữu gương mặt khá thư sinh
Anh sở hữu gương mặt khá thư sinh.
Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG