Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm

TPO - Minh tinh Hollywood siêu quyến rũ khi thả dáng gợi cảm táo bạo trên bức ảnh bìa tạp chí Madame Figaro số mới.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 1 Người hâm mộ hết lời trầm trồ khen ngợi bức ảnh bìa mới quá táo bạo của Angelina Jolie.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 2 Mỹ nhân 6 con khoe đường cong nuột nà thon thả với loạt hình xăm trên lưng.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 3  Ở tuổi 44, nữ diễn viên vẫn trẻ đẹp tươi tắn rạng ngời với đôi mắt giàu cảm xúc, khuôn miệng rộng phóng khoáng và đôi môi "hờn dỗi" quyến rũ.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 4 Sau cuộc chia tay ồn ào với tài tử Brad Pitt hồi năm 2016, mới đây người đẹp bày tỏ cô sẽ không bao giờ lên xe hoa lần nữa.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 5 Cũng trên bìa tạp chí Grazia Ý số tháng 10, bà mẹ 6 con khoe đường cong tuyệt mỹ như thần Vệ nữ.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 6 Angelina Jolie sở hữu sắc vóc cuốn hút với hình thể nóng bỏng mê hoặc.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 7
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 8 Nữ diễn viên U50 quyến rũ tựa nữ thần trong clip quảng cáo mới.
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 9
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 10
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 11
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 12
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 13
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 14
Angelina Jolie quyến rũ đầy mê hoặc khi thả dáng trong bồn tắm ảnh 15 Mới đây, bộ ảnh áo tắm của minh tinh hàng đầu Hollywood được chia sẻ lại trên mạng xã hội đã thực sự khiến dân mạng "dậy sóng" trước nhan sắc nữ thần và độ nóng bỏng của Angelina Jolie năm cô 16 tuổi.
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.